Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 13

Ánh Nguyệt, Đan Chi - những “cô gái vàng” trong làng nhạc Bolero

Tuần này, với chủ đề “Nỗi niềm riêng”, Tình khúc giao mùa một lần nữa làm khán giả thổn thức với các ca khúc sâu lắng.

Chương trình đánh dấu sự xuất hiện ca sĩ Ánh Nguyệt,  Đan Chi, Mạnh Đồng…. bước ra từ những cuộc thi âm nhạc đình đám.

Từ lâu, Đặng Ánh Nguyệt được biết đến qua các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Với chất giọng hơi khàn Ánh Nguyệt thường được ví là bản sao của danh ca Khánh Ly. Nữ ca sĩ chinh phục khán giả không chỉ bằng tài năng mà còn bởi nghị lực vượt lên khó khăn về thể chất lẫn tinh thần. 

"Nắng thủy tinh" với phần trình bày của Đặng Ánh Nguyệt

Bén duyên với âm nhạc từ khi còn học mẫu giáo, thế nhưng, cuộc đời Đan Chi lại rẽ ngang sang con đường vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp. Niềm đam mê âm nhạc thôi thúc nữ ca sĩ rẽ hướng đi mới bất chấp sự ngăn cản của cha mẹ, để giờ đây, Đan Chi tự tin trên sân khấu với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.  

Đan Chi và "Chuyện đêm mưa" sâu lắng, da diết

May mắn hơn, nam ca sĩ Mạnh Đồng – học trò của huấn luyện viên Lệ Quyên đã gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường âm nhạc. Được mệnh danh là “nam thần Bolero”, Mạnh Đồng dễ dàng gây được sự chú ý của khán giả vì sở hữu vẻ ngoài nổi bật với chiều cao lý tưởng, phong thái nhẹ nhàng, lãng tử.

Mạnh Đông và "Có những niềm riêng" làm sao nói hết

Bên cạnh những ca sĩ trẻ, phần chia sẻ của các MC vẫn luôn khiến khán giả thích thú vì sự duyên dáng, dí dỏm. Khi được hỏi về “Nỗi niềm riêng”, Vũ Mạnh Cường đã không ngần ngại thừa nhận “Từ khi được chương trình ghép đôi với Hà Thu, tự nhiên Hà Thu trở thành nỗi niềm riêng của Vũ Mạnh Cường. Cứ mỗi lần dẫn chung với Hà Thu là đêm về trằn trọc mãi không ngủ được”. Mọi người ngơ ngác trước pha “thả thính” cực mạnh của chàng MC điển trai. 

Vũ Mạnh Cường "thả thính" Hà Thu hết sức chuyên nghiệp, khiến Cát Tường phải  tấm tắc khen

Tình khúc giao mùa - 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh