Chiến binh tí hon

Xuất hiện “phiên bản tí hon” của Puka

Trải qua nhiều thử thách, “Chiến binh tí hon” đã đi tới đoạn cuối của hành trình mùa 1. Một thử thách kết hợp giữa nhiều môn thể thao và suy luận đang chờ đón 3 đội.

Trở về từ chuyến dã ngoại, 24 chiến binh nhí tràn đầy năng lượng và tinh thần sẵn sàng chờ đón thử thách cuối cùng của mùa 1. Đây sẽ là thử thách kết hợp giữa nhiều bộ môn thể thao và đòi hỏi tư duy logic của các em bé. 

Không mang nhiều nỗi lo lắng như hai đội bạn, Tắc Kè Hoa vốn có thế mạnh là 8 thành viên có thể lực, vóc dáng đồng đều. Càng về sau, gia đình Tắc Kè Hoa với tía má GinPu càng gắn kết, yêu thương nhiều hơn. Các con không rời 2 đội trưởng nửa bước, thậm chí khi qua thăm các con ngủ, cậu bé Phúc Lâm trong vô thức đã choàng tay ôm chặt Puka khiến cô không nỡ ngồi dậy vì sợ đánh thức các con.  

Xuất hiện “phiên bản tí hon” của đội trưởng Puka là cô bé Tiểu Băng. Cô bé rất hay nhõng nhẽo, hờn dỗi để được dỗ dành. Ở tập trước, Chí Thiện đã phải dùng sự dịu dàng của mình để khiến cô bé bật cười thì trong tập này, hai cậu bé Phúc Lâm và Vỹ Thông gặp phải trường hợp tương tự. Trong lúc tranh cãi với Phúc Lâm, Tiểu Băng đã làm mặt hờn dỗi khiến cậu bé ngưng ngay lập tức và nói “Anh xin lỗi mà!”. 

Cùng đón chờ xem các chiến binh tí hon sẽ vượt qua thử thách như thế nào! “Chiến binh tí hon” là chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam. Tập 12 được phát sóng lúc 20g45 thứ Hai (27/11/2023) trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!   

Nha Trang