CHIẾN BINH TÍ HON - TẬP 14

Những khoảnh khắc lần đầu được công chiếu

Tập 14 – tập đặc biệt của chương trình “Chiến binh tí hon” mang đến những khoảnh khắc thú vị và hài hước lần đầu tiên được công chiếu của các đội Tắc Kè Hoa, Kiến Càng và Mèo Ngầu.

Hari Won bị nhận nhầm là Puka trong ngày đầu gặp gỡ các "chiến binh tí hon"

Mùa Hè 2023, các em thiếu nhi được thỏa sức vui chơi, rèn luyện thể lực và ý chí cùng chương trình “Chiến binh tí hon”. Sau vòng casting, 24 bé ở các tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp về TP.HCM để tham gia ghi hình trong một tháng liên tục. Các thí sinh được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các đội trưởng, cùng tập luyện và thi đấu xuyên suốt chương trình.  

Gin Tuấn Kiệt, Puka được "đàn con thơ" vây quanh

13 tập của chương trình bao gồm nhiều nội dung thể thao đa dạng như: Đá bóng, bóng rổ, điền kinh, bơi lội, võ nhạc, nhảy cổ động, trò chơi dân gian… Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các Huấn luyện viên là những vận động viên chuyên nghiệp đoạt nhiều giải thưởng, Huy chương Vàng ở các giải đấu quốc tế, khu vực. Các Huấn luyện viên sẽ hỗ trợ luyện tập cho 3 đội và đóng vai trò Trọng tài, Ban giám khảo trong phần thi của các đội. 

Ngọc Phước "bối rối" chưa biết cách giao tiếp với trẻ em, Chí Thiện nhanh chóng hòa nhập với "vườn trẻ"

Song song với thi đấu thể thao, chương trình còn có những hoạt động ngoài trời và 24 “chiến binh” nhí phải thử sức mình trong những lĩnh vực mới, hoàn cảnh mới, đòi hỏi tính tự lập cao, tinh thần chăm chỉ, nỗ lực và ý chí phấn đấu. “Chiến binh tí hon” mang khẩu hiệu “Cùng thể thao, rèn ý chí” nhằm rèn luyện cho các em nhỏ không chỉ về thể lực mà còn là tinh thần “Có chí thì nên”.

Nha Trang