Chiến binh tí hon

Dương Lâm gặp gỡ các “chiến binh tí hon”

Buổi gặp gỡ và giao lưu với diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị cho các “chiến binh tí hon”.

Chương trình “Chiến binh tí hon” đã tổ chức một buổi gặp gỡ đặc biệt với diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Là một nghệ sĩ hài hước, thân thiện, Dương Lâm được nhiều khán giả yêu thương, trong đó có các em nhỏ. Chuyến đi này có sự góp mặt của 18 “chiến binh tí hon” cùng 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Chí Thiện.  

Các em bé đã giao lưu cùng chú Dương Lâm và đông đảo khán giả. Đây cũng là trải nghiệm mới lạ đối với các thành viên nhí của chương trình. Dương Lâm đã rất bất ngờ, dành nhiều lời khen cho tài năng múa, uốn dẻo của Anh Thư, khả năng rap của Simba hay ca khúc “Về quê” đáng yêu của Gia Khánh. Sau lần gặp gỡ này, Dương Lâm chia sẻ rằng: “Tất cả các chiến binh tí hon đều như con của mình”. 

Bên cạnh đó, Dương Lâm cho biết bản thân luôn mong muốn mang đến niềm vui, tiếng cười, năng lượng tích cực và gần gũi nhất với khán giả.  

Cùng đón chờ xem các “chiến binh tí hon” sẽ vượt qua những thử thách sắp tới như thế nào! Chương trình “Chiến binh tí hon” được phát sóng lúc 20g45 thứ Hai hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi! 

Nha Trang