Chiến binh tí hon

Thử thách cuối khép lại mùa 1 “Chiến binh tí hon”

Tiếp nối phần thi trong thử thách cực đại của tập trước, các em bé đội Kiến Càng, Mèo Ngầu và Tắc Kè Hoa phải hoàn thành chuỗi các trò chơi liên hoàn để giành được lá cờ của đội được treo trên đỉnh tháp. Đây là thử thách khép lại mùa 1 của chương trình.

Kiến Càng là đội thi đầu tiên nên khá áp lực và có thể thấy rõ sự căng thẳng hiện trên gương mặt của đội trưởng và các thành viên nhí. Ngọc Phước không tránh khỏi lo lắng và theo sát hỗ trợ để đảm bảo các con thực hiện theo như chiến thuật đã bàn trước đó. Nhìn giọt mồ hôi của Minh Đức, ánh mắt quyết tâm của Gia Khánh, nỗ lực không ngừng của Lâm Anh – Gia Bảo, phải chăng chiến thắng giành cho Kiến Càng đang gần kề? 

Đội Mèo Ngầu thực hiện thử thách ngay sau đó. Với lợi thế là đội có nhiều thành viên lớn tuổi nhất, phần thi này có phần “dễ thở” đối với các bé mèo. Tuy nhiên, trong phần thi ném bóng rổ, dù là thế mạnh của mình nhưng “chiến thần thể thao” Simba liên tiếp ném trật bóng khiến cho đồng đội Bảo Ngọc, Bảo Quyên không khỏi bất ngờ. Tưởng dễ nhưng thực tế lại khó khăn, Hari Won theo sát các con, liên tục cổ vũ, đưa ra phán đoán và chiến thuật thông minh. Liệu rằng đội Mèo Ngầu có giành được chiến thắng? 


Là đội thi cuối cùng, Tắc Kè Hoa có lợi thế lớn khi có thời gian bàn chiến thuật và điều chỉnh mục tiêu. Một lần nữa, đội trưởng Puka đã cho thấy sự thông minh, khéo léo, khả năng dẫn dắt và lãnh đạo của mình khi lên kế hoạch hoàn chỉnh trước khi các con bước vào phần thi chính thức. Như thường lệ, “ông bố” Gin Tuấn Kiệt luôn nhẹ nhàng theo sát các con và hài hước cổ vũ để khích lệ tinh thần các em bé. Trong mỗi chặng, gia đình GinPu đều khiến khán giả “tan chảy” bởi sự ngọt ngào dành cho nhau. Chiến thắng chưa bao giờ là mục tiêu cuối cùng của gia đình màu hồng này. 

Cùng đón chờ xem các “chiến binh tí hon” sẽ vượt qua thử thách như thế nào! “Chiến binh tí hon” là chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam. Tập 13 được phát sóng lúc 20g45 thứ Hai (4/12/2023) trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!    

Nha Trang