CHIẾN BINH TÍ HON - TẬP 12

Ngọc Phước, Gin Tuấn Kiệt xuất hiện trong vai trò đặc biệt

Trở về từ chuyến cắm trại, các “chiến binh tí hon” tràn đầy năng lượng và tinh thần sẵn sàng cho thử thách cực đại cuối cùng của mùa 1. Đây là thử thách kết hợp giữa nhiều môn thể thao và đòi hỏi tư duy logic của người chơi.

Trong tập 12, Gin Tuấn Kiệt và Ngọc Phước bất ngờ thay đổi danh tính, xuất hiện với diện mạo khác lạ trong vai trò đặc biệt. Ngọc Phước hài hước tự xưng cô là huấn luyện viên thể thao quốc tế với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn, ngủ, quậy và đưa ra các bài kiểm tra thể lực gắt gao cho 24 “chiến binh tí hon”. Gin Tuấn Kiệt là trợ lý của “huấn luyện viên” Ngọc Phước. Puka “hoang mang”: “Sao trợ lý của chị nhìn giống chồng của em quá vậy?”. 

Đội trưởng Gin Tuấn Kiệt chăm lo rất tận tình cho các bé và đúng với vai trò của một “ông bố” trong gia đình khi luôn ăn phần thức ăn còn lại của cả nhà. Hành động này của Gin đã khiến anh chàng bị “chọc quê” vì mọi người cho rằng Gin ngày nào cũng “ăn ké” các con. Bênh vực chồng, Puka lên tiếng: “Gin đang tuổi ăn tuổi lớn” khiến cả gia đình “Chiến binh tí hon” cùng bật cười. 

Thử thách trong tập 12 bao gồm các nội dung rèn luyện sức bền, sự nhanh nhạy dẻo dai của các “chiến binh tí hon”. Đáng chú ý là Minh Han - thành viên “siêu giải trí” của đội Mèo Ngầu. Mặc dù thường xuyên mè nheo, mít ướt nhưng Minh Han lại rất nghe lời cô Hari Won. Đội trưởng Hari đã luôn đồng hành, chăm sóc cho Minh Han và bé Kem. Không chỉ cùng các bé vượt qua thử thách, Hari luôn kiên nhẫn trò chuyện, lắng nghe các thành viên trong đội. 

Các đội hồi hộp xen lẫn lo lắng trong thử thách tiếp sức phối hợp nhiều môn. Khi xem qua các đạo cụ của thử thách cuối cùng, họ không ngừng đặt ra nhiều câu hỏi. Đặc biệt nhất, trong đó có một khối rubik khổng lồ và bức tường cao khiến cho Hari Won lo lắng những bé như Minh Han, Kem liệu có thể thực hiện. Tương tự, Chí Thiện cũng bối rối khi trong đội có các “chiến binh tí hon” với vóc dáng nhỏ nhắn như Trúc Chi, An Bình.  

“Chiến binh tí hon” là chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam, được phát sóng lúc 20g45 thứ Hai hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!   

Nha Trang