CHIẾN BINH TÍ HON - TẬP 13

Gin-Pu tiếc nuối chia tay gia đình Tắc Kè Hoa

Giây phút đã biết trước nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận. Qua 12 tập phát sóng với những trải nghiệm lần đầu khó quên của các cô chú đội trưởng và các em bé “chiến binh tí hon”, tập 13 là lúc nhìn lại chặng đường dài đã đi cùng nhau.

Hành trình của 24 em bé tại chương trình “Chiến binh tí hon” khép lại nhưng hành trình trưởng thành của các em sẽ mở ra một chương mới. Trải qua những cung bậc cảm xúc buồn vui cùng nhau, đồng hành, yêu thương, chăm sóc nhau như một gia đình là điều mà các em bé không bao giờ quên.

Trong giây phút chia tay gia đình Tắc Kè Hoa, đội trưởng Gin Tuấn Kiệt thổ lộ: “Gin hạnh phúc khi có được những thành viên đáng yêu trong đội của mình”. Puka tuy là một “người mẹ” nghiêm khắc và kỷ luật nhưng rất yêu thương các em bé Tắc Kè Hoa, cô nàng xúc động chia sẻ: “Chiến binh tí hon đã cho em và Gin có cơ hội đồng hành cùng với chương trình và các bé. Cô Puka cảm ơn các con vì những ngày đầu tiên đã tin tưởng và về với đội của cô. Giống như câu khẩu hiệu của đội mình là ‘Thiên biến vạn hóa - Bứt phá bản thân’, các con đã như những gì mà cô mong muốn, đã vượt qua các thử thách và cô hy vọng đây là một hành trình đáng nhớ trong tuổi thơ của các con”. 

Là người đồng hành xuyên suốt cùng các em bé Mèo Ngầu, Khả Như luôn xem các “chiến binh tí hon” như một gia đình: “Một lần nữa, cô cảm ơn các con đã đồng hành cùng hai cô. Các con cho cô quá nhiều cảm xúc, sự chiến thắng, sự vỡ òa, niềm tin và sự đoàn kết của một gia đình”. Những chia sẻ từ tận đáy lòng của cô Mèo khiến cho phụ huynh xúc động rơi nước mắt, đứa con thơ bé bỏng trở về trong vòng tay với phiên bản mạnh mẽ, tự lập, vui vẻ, bản lĩnh và trưởng thành hơn. 

Chí Thiện tuy ít nói nhưng luôn là người theo sát các em bé trong mỗi chặng đường: “Chú xin lỗi các con vì chú đã rất nghiêm khắc. Chú biết là các con có thể làm được hết sức mình nên chú đã cố gắng, nỗ lực nhất để có thể giúp các con”. Thường ngày vui vẻ và hay đùa giỡn với các em bé nhưng Ngọc Phước lại là đội trưởng tình cảm, mau nước mắt: “Cô cảm ơn các con đã chọn về đội của cô. Cảm ơn các con đã dạy cho cô rất nhiều bài học. Đó là chiến thắng không phải là điều quá to lớn. Chiến thắng đơn giản là các con biết vì đồng đội của mình mà cố gắng, biết vì người khác. Các con giỏi hơn chính mình của ngày hôm qua và cố gắng mỗi ngày. Đó là điều tuyệt vời nhất mà cô nhận được từ các con”. 

Không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế, giải trí mà “Chiến binh tí hon” như là ngôi trường, ngôi nhà của các em bé để học tập, rèn luyện về thể chất và tinh thần. Đến mùa hè, các em bé được buông bỏ sách vở, rời xa các thiết bị điện tử để tận hưởng trọn vẹn tuổi thơ tuyệt vời bên những người bạn mới, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. 

Nha Trang