CHIẾN BINH TÍ HON - TẬP 11

Chí Thiện nghẹn ngào khi nghe tin bé An Nhiên bị ung thư

Tạm rời sân thi đấu những môn thể thao kịch tính, 24 chiến binh tí hon được tham gia một chuyến dã ngoại đặc biệt, với sự góp mặt của phụ huynh và đại gia đình ê-kíp thực hiện. Đây là hoạt động ý nghĩa sau một chặng đường gắn kết của các thành viên.

Trong chuyến dã ngoại này, các đội trưởng bất ngờ hoán đổi vị trí cho nhau. Hari Won đổi màu áo cho Ngọc Phước, Gin Tuấn Kiệt và Chí Thiện cũng nhận vai trò mới. Các đội trưởng tham gia trò chơi cùng các chiến binh tí hon sau khi hoán đổi. Bên cạnh đó, họ phải thực hiện một số nhiệm vụ trong vị trí mới. Chí Thiện phải làm cho Tiểu Băng cười, một cô bé có gương mặt “lạnh như băng” của đội Tắc Kè Hoa. Thử thách của Gin Tuấn Kiệt là làm sao để Trúc Chi của đội Kiến Càng hát một ca khúc. Nhiệm vụ của Ngọc Phước là giúp Minh Han nhớ và gọi tên 3 thành viên trong đội Mèo Ngầu. 

Buổi cắm trại cũng là dịp đặc biệt để mọi người quây quần, tâm sự sau một chặng đường đã đi cùng nhau. Trong khoảnh khắc này, nhiều câu chuyện lần đầu tiên được kể. Chí Thiện đã nghẹn ngào không nói nên lời khi nghe mẹ của An Nhiên - cô bé “chiến thần” đội Kiến Càng tâm sự rằng em bé đang điều trị bệnh ung thư. Tuy sức khỏe không ổn định như các bạn khác nhưng An Nhiên luôn mạnh mẽ, vui vẻ đúng như cái tên của em. Trong mọi thử thách, chiến binh tí hon An Nhiên chưa bao giờ bỏ cuộc và còn từng về nhất hạng mục “xe chòi” trong môn đua xe đạp.  

Mẹ của bé Bảo Nghi – thành viên đội Tắc Kè Hoa cũng không kìm được nước mắt khi chia sẻ rằng bản thân mắc bệnh và vẫn đang điều trị. Khi bé Bảo Nghi đậu casting, chị rất áp lực vì sợ không đủ sức khỏe để đồng hành cùng con. Tuy vậy, trong suốt hành trình chinh phục các thử thách, Bảo Nghi đã cho mẹ thấy sự mạnh mẽ, ý chí quyết tâm to lớn trong hình hài nhỏ bé của mình. Điều này đã truyền cảm hứng, động lực to lớn cho mẹ, để mẹ cũng mang tinh thần “chiến binh tí hon” như Bảo Nghi. Chị gửi lời cảm ơn đến chương trình và biết ơn những giây phút được ở bên con, đồng hành cùng các phụ huynh khác, cùng ê-kíp thực hiện. Trong giọt nước mắt có cả những nụ cười hạnh phúc của những người làm cha mẹ và các đội trưởng khi lắng nghe những lời tâm sự. 

“Chiến binh tí hon” là chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam, được phát sóng lúc 20g45 thứ Hai hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi! 

Nha Trang