Cả nhà thương nhau - Tập 13

Xuất hiện "con nhà người ta” mong được thật nhiều lì xì để... dành tặng mẹ

Cả nhà thương nhau lên sóng vào ngày 28 Tết đã mang tới màu sắc tươi vui, rộn ràng cho khoảng thời gian cận kề Tết Tân Sửu 2021.

Bé Hải Đăng (6 tuổi) và bé Gia Hân (5 tuổi) xuất hiện trong bộ áo dài sặc sỡ, dễ thương và ngập tràn không khí Tết. Thời khắc chuyển giao năm cũ với năm mới đã cận kề, nên dù còn ít tuổi, hai bạn nhỏ của Cả nhà thương nhau vẫn có thể nhận ra sự thay đổi trong cảnh sắc quanh mình. Gia Hân cho rằng Tết đến là thời điểm mọi vật chìm trong sắc hoa, rực rỡ hơn thường ngày. Về phần Hải Đăng, cậu bé chỉ để ý vào những phong bao đỏ lì xì mà mình sẽ được nhận vào dịp này.

Sự đối lập trong tính cách và suy nghĩ của Hải Đăng và Gia Hân đã tạo nên sắc màu thú vị cho chương trình. Trong khi Gia Hân rất thích Tết, muốn dành thời gian được nghỉ học để xuống sân chơi với bạn bè, thì Hải Đăng chỉ một mực đòi được... đi học. Theo cậu bé lý giải, trường học là nơi có rất nhiều bạn bè, bé háo hức được tới lớp để nô đùa hơn nhiều.

Tuy nhiên, Hải Đăng và Gia Hân vẫn thích có hai hoặc ba cái Tết trong một năm để tranh thủ nhận được thêm lì xì. Mong ước này của cô cậu nhóc đã khiến người lớn được phen giật mình! Thế nhưng khi nghe tâm sự của Hải Đăng về việc giữ tiền lì xì, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt mới hiểu thêm về cậu nhóc hiếu động này. Hải Đăng thật thà nói rằng sẽ giữ lì xì vào heo đất, nếu mẹ thiếu tiền, cậu sẽ gửi cho mẹ. Lời khẳng định của Hải Đăng khiến cả trường quay như tan chảy vì sự tình cảm, thương mẹ của bé.

Bé Hải Đăng và bé Gia Hân cùng mẹ mình đã có cơ hội được trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Hải Đăng, Gia Hân và mẹ rất hiểu nhau. Các mẹ có thể phán đoán chính xác suy nghĩ của con mình, cũng như thuộc được những lời chúc mà các "hoàng tử, công chúa nhí" sẽ dành tới mẹ vào dịp đầu năm. Tham gia chương trình, Hải Đăng và Gia Hân cùng mẹ mình đã có cơ hội được trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm