Cả nhà thương nhau – Mùa 2 – Tập 28

Lâm Vỹ Dạ và 2 “công chúa” trổ tài làm dừa tắc

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tập 28 được mở đầu với màn giới thiệu “cô đơn” của Hứa Minh Đạt. Lâm Vỹ Dạ vẫn chưa xuất hiện vì bận chuẩn bị một diện mạo đẹp nhất để chào đón 2 nàng “công chúa” nhí cùng các “hoàng hậu”.

Bé Bảo An (7 tuổi)

2 nàng “công chúa” tham gia chương trình là bé Bảo An (7 tuổi) và bé Dạ Chúc (8 tuổi). Bảo An có sở thích nhảy múa, hát, trình diễn thời trang. Dạ Chúc cũng có cùng sở thích hát và nhảy múa. 2 em bé đi cùng mẹ Uyên Nhi và Bội Ngọc đến phim trường “Cả nhà thương nhau”.

Bé Dạ Chúc (8 tuổi)

Trước vòng chơi, bé Dạ Chúc chia sẻ, nếu được chọn giữa ba và mẹ đi học cùng mình, bé quyết định chọn mẹ. Với câu hỏi “Nếu làm món đồ thủ công để tặng mẹ, con sẽ làm món gì?”, bé trả lời là bé sẽ làm hoa thủ công. Cả 2 đáp án đều trùng khớp với mẹ. 

Bé Bảo An cho biết, bé thấy lúc mẹ đẹp nhất là khi mẹ trang điểm đi ăn tiệc. Câu hỏi dành cho Bảo An: “Ba mẹ thường dẫn con đến nhà ông bà vào dịp nào?”, bé An tiết lộ là mùa Tết và mùa hè. Bảo An và Dạ Chúc ghi 20 điểm sau những câu trả lời chính xác. 

Vòng “Bé yêu trổ tài” tiếp tục truyền năng lượng tích cực và vui nhộn đến khán giả khi 2 bé và Lâm Vỹ Dạ vào bếp làm dừa tắc. Bé Bảo An đặt tên cho thành phẩm là “Dừa tắc cầu vồng” bởi ly dừa tắc chứa nhiều màu sắc. Bé Dạ Chúc đặt tên là “Dừa tắc đặc biệt” vì thức uống có nhiều nguyên liệu. Lâm Vỹ Dạ cũng góp vui với “Dừa tắc thập cẩm”. 

Phụ huynh nhận xét ly dừa tắc “đặc biệt” hơi lạt và hơi chua. Trong khi đó, ly dừa tắc “cầu vồng” hơi khó uống, chỉ có ly “thập cẩm” là ngon nhất. Kết quả cuối cùng 2 người mẹ đưa ra hoàn toàn chính xác khi đoán đúng thành phẩm của 2 bé. Tổng điểm 2 gia đình đạt được là 60 điểm. 

Vòng “Nhà ta cùng vui”, MC hỗ trợ 2 đội tham gia thử thách mang tên “Thử tài đoán ý”. Người mẹ đeo tai nghe nhạc với âm lượng rất lớn, và em bé phải truyền đạt lời bài hát hoặc câu bất kì cho mẹ đến khi người mẹ đọc lại đúng nguyên văn đáp án. Bé Dạ Chúc và mẹ hoàn thành xuất sắc 3 câu của chương trình, còn bé Bảo An và mẹ chỉ đọc đúng 2 câu. Những câu đọc “lẹo lưỡi” gây khó khăn cho Bảo An. Tuy nhiên, 2 đội chơi vẫn đạt số điểm cao sau 2 vòng là 110 điểm. 

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của “Cả nhà thương nhau”. Chương trình được phát sóng lúc 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Nha Trang