Cả nhà thương nhau – Mùa 2 – Tập 27

Hứa Minh Đạt “nể” độ tâm đầu ý hợp của các cặp mẹ con

2 chàng “hoàng tử nhí” Hữu Toàn và Thiên Bảo đến tham gia chương trình “Cả nhà thương nhau” tập 27 với nhiều niềm vui và mang về nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, độ tâm đầu ý hợp của các cặp mẹ con khiến MC nể phục.

Nguyễn Hữu Toàn (8 tuổi) có sở thích đi trình diễn thời trang và chơi bóng rổ, ước mơ trở thành công an. Bé Toàn đi cùng mẹ Phi Yến (nhân viên tổ chức sự kiện). 

Thiên Bảo (10 tuổi) thích ca hát, nhảy múa, catwalk và diễn xuất. Bé Bảo ước mơ sau này làm ca sĩ nổi tiếng và được nhiều người yêu mến, ủng hộ. Bé đến tham gia chương trình cùng mẹ Dương Thị Phương. 

Bé Hữu Toàn (trái) và bé Thiên Bảo

Để đo độ thấu hiểu nhau giữa các cặp mẹ con, MC Lâm Vỹ Dạ đưa ra những câu hỏi khảo sát. Câu đầu tiên dành cho Hữu Toàn: “Món ăn nào mẹ làm mà con thích ăn nhất?”, bé cho biết đó là món mỳ Ý. Song song đó, Hứa Minh Đạt cũng “nịnh” tài nấu nướng của vợ mình, khen Lâm Vỹ Dạ làm mỳ Ý ngon. Câu thứ hai: “Di chuyển bằng xe máy và xe hơi, con thích đi lại bằng phương tiện nào nhất?”, bé Toàn chọn xe hơi. Cả 2 câu trả lời đều trùng khớp với mẹ. 

Câu đầu dành cho bé Thiên Bảo: “Nếu chọn giữa ba và mẹ, con muốn đi xem phim cùng ai?”, đáp án của bé Bảo là mẹ. Câu thứ hai của bé Bảo: “Món ăn mẹ thường nấu cho gia đình ăn là món gì?”, bé cho biết mẹ thường nấu canh cua và cơm chiên trứng. Cả 2 đáp án của bé giống với câu trả lời của mẹ. Sau màn hỏi đáp, 2 đội đạt 20 điểm. 

Gia đình “Cả nhà thương nhau” cùng làm xôi ngũ sắc 

Vòng “Bé yêu trổ tài”, các bé và 2 cô chú MC làm món xôi ngũ sắc. Những đĩa xôi hấp dẫn mang tên: “Xôi ngũ sắc tiềm ẩn” của Hứa Minh Đạt, “Xôi ngũ sắc thỏa niềm đam mê” của Thiên Bảo và “Xôi ngũ sắc siêu đặc biệt” của Hữu Toàn. Các bà mẹ vừa ăn vừa cảm nhận tình yêu thương của con mình trong đĩa xôi. Thế nên, đáp án của 2 người mẹ đưa ra hoàn toàn chính xác khi đoán đúng món ăn con mình làm. Kết quả chính xác tuyệt đối khiến MC Minh Đạt và Vỹ Dạ nể phục độ tâm đầu ý hợp của các cặp mẹ con. 

Thấy không có ai để ý, Hữu Toàn nhanh tay ăn vụng vì xôi quá ngon 

Vòng “Nhà ta cùng vui”, Hữu Toàn và Thiên Bảo cùng mẹ tham gia trò “Bay cao đoán đúng” với sự hỗ trợ của 2 MC. Nhờ tài năng vẽ của mẹ, 2 bé phải đoán con vật và mô tả lại cho MC biết mà không được nhắc tên con vật đó. Dù cả 2 người mẹ đều vẽ ra những bức tranh “hài hước”, nhưng Thiên Bảo và Hữu Toàn vẫn có thể đoán đúng và giúp MC Minh Đạt cũng như Vỹ Dạ trả lời chính xác. Kết thúc thử thách, 2 đội đạt 120 điểm. 

2 gia đình mang về nhiều phần quà hấp dẫn sau khi hoàn thành xuất sắc thử thách

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của “Cả nhà thương nhau”. Chương trình được phát sóng lúc 19g thứ Ba trên kênh HTV7. 

Nha Trang