Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 24

Hứa Minh Đạt trầm trồ trước hai tài năng nhí

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này đặc sắc với màn trình diễn tài năng của “ảo thuật gia nhí” Khôi Nguyên và “vũ công nhí” Vĩnh Khang.

Bé Nguyễn Khôi Nguyên (7 tuổi) có năng khiếu nhảy hiện đại, làm bong bóng nghệ thuật, hát và ảo thuật. Bé Nguyên đi cùng mẹ Ngọc Quỳnh đến trường quay “Cả nhà thương nhau”

Bé Vĩnh Khang (8 tuổi) đến tham gia chương trình cùng ba Duy Khánh. Sở thích của bé Khang là nhảy Hip hop, hát rap, làm ảo thuật, nhảy điệu Moonwalk nổi tiếng của Michael Jackson. 

Mẹ Ngọc Quỳnh - bé Khôi Nguyên - bé Vĩnh Khang - ba Duy Khánh (từ trái qua)

Cả 2 MC Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều háo hức trước phần trình diễn tài năng của 2 “hoàng tử nhí”. Bé Khôi Nguyên khiến trường quay trầm trồ khi thực hiện tiết mục ảo thuật mang tên “Sách ma thuật”. Bên cạnh đó, bé Vĩnh Khang thể hiện tài năng nhảy điêu luyện như vũ công chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh với khán giả. 

Bé Khôi Nguyên trình diễn ảo thuật đặc sắc

Bé Vĩnh Khang gây ấn tượng với tài năng nhảy 

Trong phần giao lưu, với câu hỏi đầu tiên là “Con thích trời mưa hay trời nắng?”, bé Khôi Nguyên chia sẻ bé thích trời nắng. Câu hỏi thứ hai là “Mẹ và ba, ai là người hay đưa con đi chơi?”, bé Nguyên tiết lộ ba thường hay dẫn bé đi chơi ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đáp án của bé trùng khớp với mẹ Ngọc Quỳnh và ghi điểm. 

Với câu hỏi thứ nhất là “Con thích buổi sáng hay buổi tối?”, bé Vĩnh Khang cho biết bé thích buổi tối. Câu hỏi thứ hai là “Mẹ và ba, ai là người hay la con?”, bé Khang trả lời là mẹ. Đáp án của bé và ba Duy Khánh giống nhau nên ghi điểm. 

Món phở trộn được chọn để thực hiện trong vòng “Bé yêu trổ tài”. Lâm Vỹ Dạ liên tục “dụ dỗ” các bé cho nhiều ớt, mắm tôm và mù tạt vào món ăn. Bé Vĩnh Khang làm “Phở trộn siêu cay”, bé Khôi Nguyên làm “Phở trộn trứng” và Vỹ Dạ làm “Phở trộn tôm”. Phụ huynh của 2 bé khen các đĩa phở trộn trông đẹp mắt và ngon miệng khi thưởng thức. Kết thúc vòng chơi, ba của bé Vĩnh Khang đoán đúng thành phẩm của con mình, còn mẹ của bé Khôi Nguyên đoán nhầm. 

Vòng “Nhà ta cùng vui” diễn ra năng động và vui nhộn với trò chơi “1, 2, 3 đập tường”. Hứa Minh Đạt yêu cầu người chơi làm biểu cảm mặt cười, mặt buồn hay hành động chèo thuyền, tưới cây, trượt ván… Phụ huynh và các bé tham gia trò chơi nhiệt tình, tạo ra nhiều biểu cảm hài hước. 

Kết thúc 2 vòng, 2 đội chơi đạt 100 điểm và quay vòng xoay may mắn. Mời quý khán giả đón xem các tập phát sóng tiếp theo của chương trình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7 

Nha Trang