Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 26

Những món quà từ miền Bắc khiến Hứa Minh Đạt phấn khích

Bé Bảo Nam và Ngọc Nam từ miền Bắc lần đầu đến tham gia chương trình “Cả nhà thương nhau” tập 26 với nhiều niềm vui và mang về những kỷ niệm khó quên.

MC Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt háo hức khi mùa hè về, các bé được nghỉ hè và có thời gian đi du lịch. Đồng thời, cả 2 MC muốn đi du lịch đến miền Bắc vì phong cảnh đẹp và có nhiều món ăn ngon. 4 người chơi trong tập 26 “Cả nhà thương nhau” đều từ miền Bắc xa xôi “lặn lội” đến tham gia chương trình. Mỗi người chơi giới thiệu đến quý khán giả những địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như đặc sản của quê hương mình. 

Bé Nguyễn Bảo Nam (10 tuổi) sống ở Bắc Giang, đi cùng mẹ Nguyễn Thị Hằng. Đồng hành cùng bé Bảo Nam là bé Hoàng Lê Ngọc Nam (9 tuổi) đến từ Thủ đô Hà Nội, tham gia chương trình cùng mẹ Lê Thị Minh. 

2 em bé mang những món quà như vải thiều (đặc sản Bắc Giang) và bánh cốm (đặc sản Hà Nội) gửi tặng cô chú MC và ê-kíp chương trình, khiến Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ phấn khích. Bên cạnh đó, bé Ngọc Nam còn quảng bá hình ảnh đẹp của hồ Gươm (Hà Nội) đến mọi người. 

Trong phần hỏi đáp, bé Bảo Nam cho biết nơi trong nhà bé được trang trí đẹp nhất là phòng khách. Song song đó, bé chia sẻ, thời tiết mùa hè là bé thích nhất. Thế nhưng, đáp án của mẹ là mùa đông. Bé Bảo Nam trả lời đúng 1 câu. 

Bé Ngọc Nam chia sẻ, 2 món ăn vặt gần nhà bé yêu thích là bim bim và kẹo mút. Tuy nhiên, câu trả lời của mẹ là xúc xích và gà rán. Bé cũng tiết lộ truyện tranh mà mẹ bé thường đọc là “Thám tử Conan”, đáp án trùng khớp với mẹ. Bé Ngọc Nam cũng trả lời đúng 1 câu. 

Vòng đầu tiên mang tên “Bé yêu trổ tài”, bé Ngọc Nam làm “Bò bía khổng lồ”, Bảo Nam làm “Bò bía cá voi” và Vỹ Dạ làm “Bò bía hấp dẫn”. 2 người mẹ thưởng thức bò bía và đoán thành phẩm của con mình. Nhưng không may mắn, chị Hằng và chị Minh đều nhầm lẫn và đoán sai. 

Vòng thứ hai “Nhà ta cùng vui”, 2 bé phải truyền đạt thông tin cho mẹ của mình khi mẹ đang nghe nhạc trong trò chơi “Thử tài đoán ý”. Và người mẹ phải đọc đúng câu mà chương trình đưa ra. Trò chơi không hề dễ dàng nhưng người chơi đã nỗ lực hết mình để chiến thắng. Sau 2 vòng, 2 đội chơi đạt 50 điểm và được nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. 

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của “Cả nhà thương nhau”. Chương trình được phát sóng lúc 19g thứ Ba trên kênh HTV7. 

Nha Trang