Cả nhà thương nhau - mùa 2 - Tâp 23

Lâm Vỹ Dạ "phát cuồng" vì điệu nhảy Ấn Độ của "công chúa" Mỹ Duyên

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này vui nhộn với sự tham gia của hai bạn nhỏ đáng yêu Mỹ Duyên và Nguyễn Khang.


Mở đầu chương trình, MC Lâm Vỹ Dạ rất thích trước phần thể hiện tài năng của hai bạn nhỏ, đặt biệt là màn múa Ấn Độ của Mỹ Duyên.

Tham gia chơi trò câu đố để thử thách sự thấu hiểu của cả hai và mẹ của mình. Câu đầu tiên từ Hứa Minh Đạt: “Công việc nào mà con thấy, nguy hiểm, khó khăn mà mẹ không bao giờ cho con động vào?”. Với câu trả lời là “Sử dụng dao gọt trái cây” hoàn toàn trùng khớp của bé Nguyễn Khang đã xuất sắc mang về 5 điểm đầu tiên cho đội.

Đến lượt hỏi của Lâm Vỹ Dạ dành cho bé Mỹ Duyên "Nếu chọn giữa Ba và Mẹ ai sẽ là bạn thân cùng lớp với con?". Ở câu hỏi này rất tiếc Mỹ Duyên đã không chọn đáp án trùng khớp với mẹ. Cuối cùng, mỗi bạn đều có cho mình 1 câu trả lời đúng và mang về 10 điểm thưởng.

Đến với vòng “Bé yêu trổ tài”, Nguyễn Khang làm “Bánh mì xíu mại bổ dưỡng”, Mỹ Duyên làm “Bánh mì xíu mại bổ rẻ” và Lâm Vỹ Dạ làm “Bánh mì xíu mại nước mắt hạnh phúc”. Sau khi thưởng thức các phần bánh mì, hai người mẹ đã có đáp án chính xác khi lựa chọn đúng món ăn của con mình làm. Đến với vòng hai “Nhà ta cùng vui”, người chơi được tham gia thử thách mang tên “Thử tài đoán ý”. Các mẹ phải đeo tai nghe có âm lượng lớn và đoán từ khóa mà chương trình đề ra dựa vào khẩu hình miệng của các bé. Khi MC đoán đúng các từ khóa, hai đội chơi hoàn thành thử thách.

Trong vòng chơi này, Mỹ Duyên và Nguyễn Khang đều rất cố gắng diễn tả bằng lời nói lẫn hành động để giúp hai mẹ có thể dễ dàng đoán ý, tuy nhiên không ít khó khăn từ chương trình dành cho hai đội khi có nhiều câu ca dao, tục ngữ hóc búa khi phải diễn giải.

Sau hai vòng, hai đội chơi đạt 90 điểm và được nhận nhiều món quà. Cả nhà thương nhau được phát sóng lúc 19g thứ Ba trên kênh HTV7, với sự dẫn dắt của hai MC dí dỏm Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, luôn mang lại những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn đến khán giả. Mời quý vị đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình. 

Kim Quyên