Thách thức danh hài mùa 4

Xuất hiện cô gái có khuôn mặt “bất biến"

Tập 9 "Thách thức danh hài" xuất hiện cô sinh viên có khuôn mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Ngoài ra, Trấn Thành, Trường Giang còn xúc động trước tấm chân tình của cô giáo mê hài.

Phần dự thi của hai cô gái ăn ý Quỳnh Như và Thục Oanh mở màn tập 9 khiến giám khảo "đứng ngồi không yên". Chi tiết Quỳnh Như dùng chiếc khăn đỏ che mặt làm Trường Giang liên tưởng đến nhân vật Lý Mạc Sầu hứa hẹn chọc cười khán giả. Hai phần thi của hai học sinh lớp 12 là Thanh Long (Vĩnh Long) và Tuấn Kiệt với nét chân chất, duyên dáng gây ấn tượng nhưng có "làm nên chuyện" ở tập này hay không?

Cô gái có khuôn mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến” Kim Hoàng gây hoang mang cho giám khảo

Nữ giáo viên Mai Hồng trong trang phục áo dài đỏ duyên dáng đi thi với sự hỗ trợ của cậu con trai Minh Phúc. Cô giáo chia sẻ từng chụp hình chung với Trường Giang nhưng chưa có cơ hội chụp hình cùng Trấn Thành. Nam danh hài hứa hẹn dù thắng hay thua, anh cũng sẽ tranh thủ chụp hình chung cùng nữ thí sinh. Cô giáo Mai Hồng mang đến những món quà là những bản thư pháp cùng những bài thơ viết riêng cho Trấn Thành, Trường Giang và Tiến Luật. Liệu tấm chân tình của Mai Hồng có giúp cô giành giải thưởng lớn?

Thí sinh ấn tượng nhất ở tập 9 là cô sinh viên năm cuối Đại học Nông Lâm TP.HCM, Trương Thị Kim Hoàng. Cô nàng khiến Trấn Thành hoang mang khi xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt, căng thẳng. “A Xìn” cố gắng giúp Kim Hoàng giãn cơ mặt nhưng… “bó tay” vì khuôn mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Kim Hoàng liên tục hát ca khúc của Lê Cát Trọng Lý với phong cách lạ lùng khiến hai danh hài “cạn lời”. Đặc biệt nhất là biểu cảm khuôn mặt “đơ như cây cơ” khiến bộ đôi danh hài liên tục phì cười. Màn trình diễn có trở thành hiện tượng 100 triệu tiếp theo của  "Thách thức danh hài"?

Tập 9 của  "Thách thức danh hài" phát sóng vào lúc 20g30, thứ tư (17/1/2018) trên kênh HTV7.​

 

An Nhiên