Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 44

Ghi hình tập đặc biệt, Khả Như và Dương Lâm bật khóc

Vào tối thứ bảy vừa qua, "Nhanh như chớp" khiến khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ khi bản đặc biệt được lên sóng và nhận nhiều phản ứng tích cực.

Theo đó, tập đặc biệt chỉ có Trường Giang làm MC và khách mời vỏn vẹn hai nghệ sĩ là Dương Lâm, Khả Như. Đáng chú ý hơn cả, đây là tập được thực hiện tại nhà của nghệ sĩ thông qua hình thức video call.

Khả Như cho biết, vào khoảng thời gian đầu thực hiện giản cách vì dịch, công việc như thấy thích thú vì được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục nhưng càng lâu dần khiến nữ diễn viên cảm thấy lo lắng. Hiện tại, cô đang cố gắng nâng cao sức đề kháng, giữ cho tinh thần minh mẫn, xem lại show mình từng tham gia để giảm căng thẳng…

Dương Lâm và Khả Như chia sẻ về khoảng thời gian vừa qua, cả hai đều nhớ sân khấu và tin tưởng "Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch!"

Đối với Dương Lâm, anh chia sẻ trong thời gian nghỉ dịch, tâm trạng anh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Sau đó, Dương Lâm cũng không quên gửi lời yêu thương đến các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ: “Mọi người ơi, hãy chung tay, ít lâu nữa thôi là chúng ta có thể gặp lại nhau và tiếp tục với đam mê của mình”. 

Dù thi online, nhưng hai nghệ sĩ vẫn rất nghiêm túc và tập trung cao độ

Không trang phục cầu kỳ, không trường quay chuyên nghiệp mà chỉ với những dụng cụ “cây nhà lá vườn”, bộ ba nghệ sĩ và ê-kíp chương trình đã thể hiện sự sáng tạo, bứt phá và thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh để mang đến những sản phẩm chất lượng gửi đến quý khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ.

Kết thúc tập đặc biệt, cả ba nghệ sĩ đều rất vui vẻ và "nạp" thêm được nguồn năng lượng tích cực

Nhanh như chớp mùa 3 -  21g thứ bảy trên HTV7.

Mai Ca