Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 - Tập 12

Xoắn não với thử thách "Họa sĩ nghiệp dư"

Trong tập 12 vừa phát sóng, khán giả đã được chiêu đãi "bữa tiệc" hài hước bởi nhóm "Tiếp chiêu đi chờ chi" cùng khách mới Hạnh Thảo.

Hạnh Thảo (trái) đã nhanh chóng bắt nhịp cùng chương trình

Lần thứ 2 trở lại Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3, diễn viên Hạnh Thảo đã cảm thấy bớt lo sợ. Cô nhập cuộc rất nhanh cùng các thành viên kỳ cựu của chương trình để "bung xõa" hết mình cùng các thử thách. Vui mừng chào đón Hạnh Thảo, Võ Tấn Phát đã cùng "nàng thơ" của anh là Nguyên Thảo thả miếng giới thiệu quảng cáo vô cùng độc đáo, khiến mọi người bất ngờ.

Nguyên Thảo và Võ Tấn Phát (giữa) đã có màn chào sân đầy độc đáo

Trước khi bước vào tiết mục chính, 6 thành viên cùng chơi trò chơi "Họa sĩ nghiệp dư" để chọn đội. Các cô gái được ngồi đoán câu nói từ hình vẽ của các chàng trai. Việc đoán trọn một câu chỉ từ những nét vẽ đã khiến cho các nữ diễn viên rối bời tâm trí. Tuy nhiên, chị cả Nam Thư cũng đả xuất sắc hoàn thành thử thách và được quyền chọn đội cho mình. Theo đó, đội Tung chiêu gồm Hoàng Phi, Võ Tấn Phát và Hạnh Thảo, đội Tiếp chiêu có Nam Thư, Hữu Đằng và Nguyên Thảo.


Tiểu phẩm tuần này có tên gọi Người vợ say xỉn đã được hai đội thể hiện đầy thú vị. Với nhiều kinh nghiệm, đội Tiếp chiêu đã vào vai rất mượt mà và sáng tạo. Với thông điệp quen thuộc về sự vô tâm của người chồng, những áp lực không tên của người vợ, đội Nam Thư, Hữu Đằng và Nguyên Thảo đã thể hiện rất xuất sắc tiểu phẩm của mình.

Tiểu phẩm của đội Tiếp chiêu được sáng tạo với nhiều thông điệp về gia đình

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 phát sóng vào 20g20 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh