Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 - Tập 8

Don Nguyễn bị "bắt nạt" tại "Tiếp chiêu đi chờ chi"

Lần đầu xuất hiện tại chương trình, dù liên tục bị các đồng nghiệp trẻ "bắt nạt" nhưng Don Nguyễn vẫn cảm thấy rất hào hứng trước những màn Tung chiêu - Tiếp chiêu thú vị.

Don Nguyễn bỡ ngỡ khi lần đầu tham gia "Tiếp chiêu đi chờ chi"

Vừa xuất hiện tại Tiếp chiêu đi chờ chi, Don Nguyễn đã bị các diễn viên của chương trình "cô lập". Tiếp sau đó là những cú "quay xe" chóng mặt đã khiến nam nghệ sĩ trở tay không kịp. Sau nhiều sóng gió, Don Nguyễn cũng được vào vị trí Tiếp chiêu cùng đồng nghiệp thân thiết Nam Thư và đàn em Nguyên Thảo.

Tuy trở thành đồng đội, Don Nguyễn vẫn dành cho hai nữ nghệ sĩ ánh mắt hoài nghi. Anh không biết mình có tiếp tục sa vào bẫy của dàn nghệ sĩ sơ hở là "gài bẫy" nữa hay không. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Đã lâu Don không quay với mọi người nên không bắt kịp với nhịp của các bạn. Không ngờ mọi người "tỉnh táo" đến như vậy".

Don Nguyễn vừa Tiếp chiêu vừa "lo sợ"

Tiểu phẩm trong tập 8 của chương trình là câu chuyện xoay quanh vấn đề quen thuộc của nhiều gia đình nhỏ hiện nay, đó là việc con trẻ nghiện thiết bị công nghệ. Tiểu phẩm Tung chiêu đầy duyên dáng của Hữu Đằng, Võ Tấn Phát và Hoàng Phi đã để lại nhiều tiếng cười ý nghĩa cho chương trình. Qua đó, câu chuyện cũng mang đến những lời nhắn nhủ ý nghĩa cho các bậc làm cha làm mẹ.

Tiểu phẩm Tung chiêu ý nghĩa của Hoàng Phi, Hữu Đằng, Võ Tấn Phát

Mời khán giả xem tập 8 chương trình "Tiếp chiêu đi chờ chi":

Đan Quỳnh