Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 - Tập 13

Hữu Đằng - Võ Tấn Phát hóa "chị em bạn bầu"

Trong tiểu phẩm tuần này, các diễn viên nam sẽ vào vai bà bầu với thông điệp nhân văn dành cho cánh mày râu trước những khó khăn của vợ.

Don Nguyễn và Nguyên Thảo trong tiểu phẩm Tiếp chiêu

Nam diễn viên Don Nguyễn, sau lần đầu chào sân Tiếp chiêu đi chờ chi đầy khó khăn, đã quay trở lại chương trình với một "quả tim lạnh và cái đầu nóng" để có thể hòa nhịp "bất thường" với các đàn em. Không còn bắt nạt đàn anh, dàn nghệ sĩ Tiếp chiêu đi chờ chi ưu tiên cho Don Nguyễn được chọn thành viên của mình. Nam diễn viên tiếp tục chọn Nguyên Thảo sau lần hợp tác ở tập 8, cùng với Hoàng Phi, cả 3 cùng trở thành đội Tiếp chiêu của tuần này.

Không còn bị "bắt nạt", Don Nguyễn hết mình trong mọi thử thách

Ở vai trò Tung chiêu, Nam Thư, Hữu Đằng và Võ Tấn Phát đã cùng nhau làm nên một tiểu phẩm thú vị: Khi đàn ông mang bầu. Ở tiểu phẩm này, vai trò làm mẹ được hoán đổi cho những người đàn ông.

Vừa mang thai nặng nhọc lại vừa gánh vác công việc nhà là một hình ảnh quen thuộc ở những người phụ nữ Á Đông. Việc hoán đổi thân phận sẽ khiến cho các anh thấu hiểu hơn những vất vả của người vợ, người mẹ, để cùng "đồng cam cộng khổ" với người phụ nữ của mình trong hành trình quan trọng này.

"Hội chị em bạn bầu" của Hữu Đằng và Võ Tấn Phát mang lại nhiều tiếng cười dí dỏm

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 phát sóng vào 20g20 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh