Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 - Tập 10

Võ Tấn Phát hành "shipper" Nam Thư tới cùng

Tập 10 "Tiếp chiêu đi chờ chi" là tiểu phẩm về nỗi khổ của những người giao hàng (shipper) được thể hiện đầy hài hước qua các thành viên Tung chiêu - Tiếp chiêu.

Võ Tấn Phát giữa hai người đẹp Nguyên Thảo và Phương Linh

Quay trở lại Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3, diễn viên Phương Linh đã nhanh chóng gây "sóng gió" cho đôi bạn diễn thân thiết Võ Tấn Phát - Nguyên Thảo. Màn chào sân vô tình biến thành tiểu phẩm, tạo không khí náo nhiệt cho chương trình. Được biết, Nguyên Thảo vốn được mệnh danh là "nàng thơ" của Võ Tấn Phát trong nhiều tác phẩm. Do đó, sự xuất hiện xinh đẹp rạng ngời của Phương Linh đã khiến cho "Ba lùi" phát ghen.

Hoàng Phi và cái kết... bật ngửa

Trong phần thi chọn đội, hai thành viên chia cặp đối kháng. Mỗi người phải đoán nhân vật hoạt hình được đối thủ ghi trên bảng tên đặt trên đầu của mình, thông qua các câu hỏi gợi ý. Thành viên gây choáng váng nhất cho cả biệt đội không ai khác là Hoàng Phi. Những tưởng nam diễn viên sẽ sớm đoán được nhân vật, qua hàng loạt gợi ý chính xác. Thế nhưng khi anh đọc tên thì tất cả đều ngỡ ngàng, bật ngửa bởi đáp án đã đi quá xa...

Tiểu phẩm xoay quanh bi hài cuộc đời shipper do Nam Thư, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng thể hiện

Tiết mục tiểu phẩm tuần này xoay quanh câu chuyện bi hài của người giao hàng (shipper) được đội Tung chiêu (Nam Thư - Võ Tấn Phát - Hữu Đằng) thể hiện vô cùng nhẹ nhàng, hài hước. Trong đó, Võ Tấn Phát vào vai khách hàng lớn tuổi khó tính, ngang ngược, làm khó cho shipper Nam Thư đủ đường. May mắn nhờ có người bạn Hữu Đằng, cùng với lý lẽ và hiểu biết đã cứu nguy cho nữ shipper tội nghiệp.

Mời khán giả xem tập 10 chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3:

Đan Quỳnh