Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 - Tập 11

Độc lạ "Cây tre trăm đốt" phiên bản "Tiếp chiêu đi chờ chi"

Lồng ghép trong câu chuyện hài hước là thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, được thể hiện duyên dáng bởi: Nam Thư, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Hoàng Phi, Nguyên Thảo và Huỳnh Thi.

Huỳnh Thi quay trở lại chương trình "Tiếp chiêu đi chờ chi"

Tập 11 Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 chào đón sự trở lại của diễn viên Huỳnh Thi. Nam nghệ sĩ chia sẻ, sau lần đầu tiên được chương trình mời, anh cảm thấy quá thú vị nên đã chủ động xin được quay trở lại, cùng các đồng nghiệp Tung chiêu - Tiếp chiêu. Sau trò chơi chọn đội, các cao thủ Tung chiêu được ấn định gồm Hoàng Phi, Hữu Đằng và Nguyên Thảo, đồng nghĩa với đội Tiếp chiêu sẽ gồm Nam Thư, Võ Tấn Phát và Huỳnh Thi.

Bộ ba Tung chiêu với nhiều tình huống gây cười

Tiểu phẩm của tập 11 mang tên Khắc nhập, khắc xuất, dị bản của cổ tích Cây tre trăm đốt. Theo đó, Hoàng Phi và Hữu Đằng vào vai cây tre ngàn năm tuổi, đang đau đáu trước sự ra đi của nhiều "anh em tre", để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. "Miss Grand Bình Dương" Nguyên Thảo hóa thân thành người tiều phu, yêu thiên nhiên, mong muốn bảo tồn cây cối trong rừng.

Đội Tiếp chiêu được khen sáng tạo, cài cắm nhiều chi tiết mới lạ và nhân văn

Với thông điệp: "Chúng tôi là tre. Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ con người. Con người phải bảo vệ môi trường thì chúng ta mới sống đời ở kiếp được với nhau", tiểu phẩm đã đem lại cho khán giả bài học đằng sau những tiếng cười ý nhị. Đội Tiếp chiêu của Nam Thư, Võ Tấn Phát và Huỳnh Thi không chỉ làm tốt nhiệm vụ theo sát các mảng miếng của đội Tung chiêu mà còn thêm thắt nhiều chi tiết thú vị, khiến tiểu phẩm của mình trở nên sáng tạo và độc đáo.

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3, 20g20 thứ Tư trên HTV7.

Đan Quỳnh