Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 - Tập 9

Nam Thư hóa chị dâu đanh đá, tranh gia tài với Nguyên Thảo

Hai người đẹp của "Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3" đã có một trận chiến thừa kế cùng "người cha" Hữu Đằng. Phía sau đó là thông điệp ý nhị của chương trình.

Nam Thư vào vai người chị dâu đanh đá, mưu toan

Trong tập 9, Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3 chờ đón sự trở lại của diễn viên Trung Tín, bên cạnh những gương mặt quen thuộc: Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Nguyên Thảo. Các diễn viên nhanh chóng lập đội để cùng Tung chiêu - Tiếp chiêu.

Nguyên Thảo vào vai em dâu hiếu thảo, chăm sóc cho cha chồng đang già yếu. Nam Thư trong vai chị dâu giàu có, chỉ nhắm vào gia sản mà cha đang có, chờ ngày ủy quyền chia thừa kế. Không những thế, cô còn ra sức tra hỏi, lấn lướt cô em dâu tội nghiệp. Với vai trò Tung chiêu, đội Nam Thư - Hữu Đằng - Nguyên Thảo đã tạo nên một tiểu phẩm với nội dung không quá xa lạ, nhưng cũng đủ nêu bật thông điệp về tình cảm gia đình, sự hiếu kính của con cái với cha mẹ, trong bối cảnh mùa Vu Lan 2023 này.

Sự quan tâm hời hợt của con dâu cả dành cho cha chồng cốt chỉ để tranh gia tài

Đảm nhận vai trò Tiếp chiêu, Võ Tấn Phát và Trung Tín gặp không ít khó khăn. Bởi lẽ cả hai đều là nam, để có thể vào vai đôi chị em dâu bất hòa, cùng những tâm trạng rối bời đan xen của người phụ nữ là không đơn giản. Tuy nhiên, họ đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, bên cạnh người cha tính cách có phần "kịch tính" qua nét diễn của Hoàng Phi.

Hoàng Phi - Võ Tấn Phát - Trung Tín trong tiểu phẩm "Tiếp chiêu"

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 3, 20g20 thứ Tư trên HTV7.

Đan Quỳnh