Quà tặng bất ngờ - Tập 1

Vượt thử thách, chàng trai "Doraemon" nhận tiền thưởng "khủng"

Tập đầu tiên của "Quà tặng bất ngờ" đã chính thức lên sóng, nhiều người chơi đã thể hiện "IQ đỉnh" của mình để giành được giải thưởng lớn từ chương trình.

Vô tình gặp Sam tại Bình Dương, “chị Cano” Lê Nhân bất ngờ trở thành người chơi đầu tiên của Quà tặng bất ngờ. Tuy đang cùng gia đình đi dạo phố, chưa kịp ăn gì, nhưng “chị Cano” vẫn hào hứng đồng ý lời mời, quyết định chinh phục chuỗi câu hỏi thử thách của chương trình để rinh về những giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, “chị Cano” có một đội cổ động viên hùng hậu gồm các thành viên trong gia đình và khán giả trên đường phố.

Mọi người hoàn toàn bất ngờ khi “chị Cano” trả lời xuất sắc hai câu hỏi đầu tiên mà không nhờ vào bất cứ quyền trợ giúp nào. Các câu hỏi của chương trình vốn được nâng độ khó lên dần. Chính vì thế, “chị Cano” đã sử dụng quyền trợ giúp và hoàn thành được bốn câu, giành giải thưởng 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Cao Vinh – anh chàng “Doraemon” bán hàng rong trên phố cũng là người chơi nhận được nhiều sự chú ý trong tập đầu tiên. Nhìn thấy một chú mèo máy Doraemon vô tình lọt vào ống kính, Sam đã “lôi kéo” Cao Vinh cùng tham gia vượt thử thách. Nhờ vào sự hiểu biết phong Phú, anh đã nhanh chóng chinh phục được bốn câu hỏi. Khi được hỏi có muốn tiếp tục đến với câu số 5 để giành trọn giải thưởng hay không, Cao Vinh đã quyết định dừng cuộc chơi với số tiền thưởng là 5 triệu đồng. Đây là một món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa mà chương trình dành tặng cho anh.

Quà tặng bất ngờ - 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm