Quà tặng bất ngờ - Tập 15

Khương Dừa xuất hiện bất ngờ để... trao giải thưởng, kết thúc mùa đầu tiên

Tuần này, "Quà tặng bất ngờ" đã kết thúc chuỗi hành trình ở thành phố nhộn nhịp thứ hai khu vực miền Tây – thành phố Long Xuyên, An Giang.

Như bao lần, trước khi bắt đầu, Color Man cùng ê-kíp đi dạo một vòng trước địa điểm ghi hình để thăm thú các cửa hàng, quán ăn nổi tiếng ở Long Xuyên. Tuy nhiên, khán giả đừng nghĩ rằng đó chỉ đơn thuần sở thích ăn uống của anh, vì trong những lúc như thế, Color Man đang ngầm gợi ý trước đề thi cho các người chơi. 

Điển hình nhất chính là câu hỏi: “Ở thành phố Long Xuyên có một quán cơm tấm “không khói” tuổi đời hơn 40 năm, tên là gì?”. Nếu ai đã xem qua livestream trước đó, chắc chắn sẽ có câu trả lời chính xác. Nhưng rất tiếc, cậu sinh viên 20 tuổi – Võ Quang Vinh đến từ Đại học An Giang đã bỏ lỡ đáp án đúng. Đồng thời anh cũng vuột mất giải thưởng cao nhất của chương trình là 10 triệu đồng, mặc dù các câu hỏi trước đó anh đều thuận lợi vượt qua. 

Trong lúc Color Man và người chơi tập trung ghi hình và thi đấu thì ở một góc nhỏ, Khương Dừa bất ngờ xuất hiện khiến người dân xung quanh phấn khích. Không những vậy, anh còn cầm trên tay các giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Ngoài ra, trong tập cuối còn có sự tham gia của các người chơi: Mỹ Duyên, Thanh Xuân, chị Ngọc Cà và cả ba đều mang về phần thưởng 5 triệu đồng.

Hành trình khám phá thiên nhiên, con người và văn hóa của Quà tặng bất ngờ đã chính thức khép lại. Nối tiếp sẽ là chương trình Thanh âm quyền năng phát sóng tập đầu tiên lúc 20g25 thứ sáu (21/5) trên kênh HTV7.  

Hoàng Dương