Quà tặng bất ngờ - Tập 14

Người chơi sửng sốt trước pha lội ngược dòng của Color Man

Trong một cuộc đọ sức với người chơi ở tập tuần này, Color Man đã thi đấu gian lận trong sự lơ là của đối thủ. Kết quả, anh đã tự vạch trần mưu mẹo của mình làm người xem được phen cười ngất.

Một trong những người chơi “nổi bật” nhất tuần là cậu học sinh 10X – Phan Văn Khải. Để tìm kiếm đáp án cho câu hỏi hóc búa, chàng trai này đã cùng Color Man tranh tài ở trò chơi “tắc kè kéo gỗ”. Trong thời gian quy định, ai thu hoạch được nhiều thanh gỗ hơn sẽ trở thành người chiến thắng. 

Ngay từ khi trò chơi bắt đầu, Văn Khải đã chiếm ưu thế hơn hẳn còn Color Man đang dần tụt lại phía sau. Tuy nhiên, khi thử thách đến hồi kết thúc, ai cũng bất ngờ khi số gỗ mà Color Mang kéo được lại nhiều hơn. Hóa ra, anh đã tranh thủ trong lúc Văn Khải lơ là mà dùng... tay cho nhanh. 

Một trong những tiêu chí lựa chọn người chơi được chương trình đặt ra trong tuần này chính là "phải lớn tuổi hơn Color Man". Tưởng khó mà dễ, anh đã nhanh chóng tìm ra người đàn ông lớn hơn mình hai tuổi. 

Anh Lưu Văn Dũng chính thức trở thành người chơi cuối cùng trong tập này. Anh được xem như người dân Vĩnh Long chính gốc khi cả bốn đời đều sinh sống và phát triển tại vùng đất này. Chính vì thế anh có lợi thế để vượt qua bốn câu hỏi của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng mang về giá trị tiền thưởng 5 triệu đồng. 

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương