Quà tặng bất ngờ - Tập 14

Color Man hoang mang khi gặp người chơi “nặng ký”

Tuần này, người xem sẽ có dịp theo chân Color Man đến với thành phố Vĩnh Long, đồng thời trao những phần quà giá trị đến con người của vùng đất hiếu học.

"Quà tặng bất ngờ" đang dần khép lại với những hành trình cuối cùng ở thành phố Vĩnh Long. Tuy không quá nhộn nhịp như Cần Thơ, không sắc sảo như Đồng Nai cũng không lãng mạn như vùng biển Kiên Giang, Vĩnh Long lại khiến du khách phải lòng bởi một nét rất riêng.

Ê-kíp đã chọn quảng trường lớn tại trung tâm thành phố, bên bờ sông Tiền làm nơi ghi hình. Một trong những người chơi làm Color Man “đau đầu” nhất kì này là Bùi Thị Tuyết Trinh. Xuất thân là sinh viên trường Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, Tuyết Trinh khiến Color Man lo ngại rằng số tiền thưởng của chương trình sẽ “bay mất”. Nhưng có lẽ, tất cả là do anh nghĩ nhiều, vì ngay từ câu hỏi đầu tiên cô đã yêu cầu được sử dụng quyền trợ giúp.

Tuyết trinh còn vô cùng thông minh khi đã “dàn xếp” cẩn thận trước khi tham gia trò chơi. Cụ thể, cô có một người bạn hỗ trợ ngay tại địa điểm ghi hình, một người bạn khác ngồi ở nhà xem livestream và chờ điện thoại của cô. Cả hai có nhiệm vụ giúp trả lời câu hỏi ngay khi cô cần. Sự “thông thái” của Tuyết Trinh khiến Color Man toát cả mồ hôi. Liệu rằng cô có thể nhận về giải thưởng cao nhất của chương trình?

Tập 14 "Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu (7/5) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương