Võ Đăng Khoa vẫn lập kỳ tích “knock out” 10 câu đầy ngoạn mục

Trấn Thành ngỡ ngàng khi "cơn mưa thành tích" ập đến, hết đội trưởng đến thí sinh nhí thi nhau "ẵm" giải thưởng 10 câu.

Hoàng Huy với những lí lẽ ngây ngô 

Trận đấu đầu tiên là màn so tài giữa Hoàng Huy team Võ Đăng Khoa cùng Như Quỳnh của nhà Anh Tú. Siêu nhí Hoàng Huy khiến người xem phát cuồng vì loạt lí lẽ ngây ngô, khiến người lớn cũng không thể cãi được. 

Bất chấp đội trưởng Võ Đăng Khoa “ăn gian lộ liễu” với nhí đội mình, Như Quỳnh vẫn giành chiến thắng về cho đội Anh Tú với 7 câu đúng. Trong khi, Hoàng Huy chỉ được 3 câu. 

Nội bộ đội Võ Đăng Khoa lục đục ngay từ lượt thi thứ hai - vòng của Thanh Tân và Hạo Nguyên. Khi đội trưởng diễn tả câu hỏi của MC thì Hoàng Huy "bức xúc" nói anh diễn sai khiến Võ Đăng Khoa quê độ. 

Tinh thông toán học, thiên văn nên Hạo Nguyên chinh phục 10 câu nhanh như chớp. Không hề thua kém, Thanh Tân cũng chinh phục 10 câu đỉnh cao. Kết thúc, đội Anh Tú thắng tuyệt đối 1 - 0 khiến nhiệm vụ gỡ hòa trông chờ hết vào đội trưởng Võ Đăng Khoa. 

Võ Đăng Khoa "quê độ" vì bị chê nhắc sai câu hỏi

Ở lượt thi của đội trưởng, Võ Đăng Khoa bất ngờ tỏa sáng khi trả lời gãy gọn nhanh chóng các đáp án, khiến Trấn Thành phải khen ngợi. Vòng 3 của chương trình trở thành vòng quyết định thắng thua chung cuộc. Với thử thách diễn tả những nguyên liệu làm nhân bánh mì ở vòng 3 đã khiến đội trưởng Anh Tú phải lúng túng tìm cách xoay sở. Sau tất cả, đội của Anh Tú trả lời được 5 câu. 

 Võ Đăng Khoa lẫn thí sinh nhí đội mình xuất sắc chinh phục các câu hỏi

Võ Đăng Khoa lựa chọn chiến thuật diễn tả từng chữ trong từ để các nhí đoán. Sau 3 phút bất chấp hình ảnh và dùng mọi "thủ đoạn", đội của anh đạt được 7 câu và giành luôn chiến thắng đầy thuyết phục. 

Xem lại tập 6 Nhanh như chớp nhí - mùa 3:

Kha Đồng