Nhà sản xuất 'Nhanh như chớp nhí' lên tiếng khi chương trình bị mạo danh lừa khán giả

29/11/2023, 10:31

Nhà sản xuất gameshow Nhanh như chớp nhí lên tiếng cảnh báo khi nhiều tài khoản mạng xã hội, fanpage giả mạo được lập ra để kêu gọi phụ huynh cho con tham gia casting chương trình.

Chương trình Nhanh như chớp nhí. Nguồn ảnh: VieOn Fanpage

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội, nhiều tài khoản giả mạo chương trình Nhanh như chớp nhí được lập ra. Các đối tượng này sau đó đăng tin casting cho chương trình mùa 5, chạy quảng cáo trên các fanpage để thuyết phục phụ huynh và lấy phí.

Thông báo của nhà sản xuất gameshow Nhanh như chớp nhí được đăng tải trên fanpage chính thức.

Mới đây, nhà sản xuất (NSX) gameshow Nhanh như chớp nhí đã đưa ra thông báo trên trang Fanpage chính thức về việc không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình.

NSX gameshow Nhanh như chớp nhí cho hay: "Vừa qua, chúng tôi có nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình Nhanh như chớp nhí do chúng tôi sản xuất trên các trang mạng xã hội, gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động, casting... cho mùa 5 của chương trình."

"Hiện tại, chúng tôi không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình. Trong tương lai, nếu tổ chức, mọi thông tin liên quan chỉ được chúng tôi thông báo trên fanpage chính thức của chương trình", nhà sản xuất khẳng định.

Đơn vị này cũng khẳng định mọi hành vi đăng tải trên các trang mạng xã hội, kêu gọi casting hiện nay đều là mạo danh, lừa đảo và vi phạm pháp luật. Đồng thời, phía Nhanh như chớp nhí chia sẻ thêm: “Mong quý khán giả cẩn trọng và không tham gia vào các bất kỳ hoạt động nào như vậy”.

Sau 4 mùa chơi, chương trình hiện đang nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều phụ huynh cũng như khán giả nhí.

Nguồn: Sức khỏe và Đời sống

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 28/5, sau cuộc điều tra Israel không kích trại tị nạn ở Rafah khiến 45 người Palestine thiệt mạng, Nhà Trắng cho biết "chiến dịch trên bộ" của Israel chưa lớn tới mức vi phạm lằn ranh đỏ.
Tại Mỹ, một xu hướng đang được nhiều người trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ có tên là "No Buy Year" hay "Một năm không mua hàng". Thử thách này giúp nhiều người tiêu dùng kiểm soát chi tiêu và cắt giảm việc mua sắm hoang phí.
(HTV) - Bên cạnh ý kiến từ các Đại biểu Quốc hội, ngày 29/5 Phóng viên HTV đã kịp ghi nhận đề xuất đến từ các doanh nghiệp, đối tượng thụ hưởng các chính sách mà Chính phủ đang đề xuất.
(HTV) - Ngày 28/5, hàng ngàn người tại New York, Mỹ, đã đổ ra đường để ngắm sự kiện hoàng hôn đặc biệt trong năm, khi Mặt trời nằm thẳng hàng với những con đường ở quận Manhattan.
(HTV) - Ban Chỉ đạo Nhân quyền TP.HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2024 cho 200 đồng chí, là lãnh đạo các sở, ban, ngành, các quận, huyện, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lần đầu tiên trong 5 năm qua, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm thấp hơn số lượng doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
(HTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên TP.HCM miễn lệ phí 5 loại thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.