Trận đấu nghẹt thở giữa "thầy" S.T và "trò" Mạc Văn Khoa

Lần đầu xuất hiện cùng nhau, Mạc Văn Khoa và S.T Sơn Thạch khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi gọi “thầy” xưng “con” ngọt lịm.

Hóa ra đó là do S.T đã có công dạy Mạc Văn Khoa nhảy: “Em bán bún đậu, người chỉ em pha mắm thì là thầy mắm, chỉ chiên đậu thì là thầy đậu, còn đây là người chỉ em những vũ đạo – thầy dạy nhảy của em ạ”.

Cậu bé Nhật Minh (7 tuổi) thuộc đội Mạc Văn Khoa khiến cả trường quay bất ngờ khi bày tỏ ước mơ là muốn trở thành chú bộ đội. Đồng hành cùng Nhật Minh là cô bé Thanh Thảo (6 tuổi) có biệt tài nhảy dance sport vô cùng đáng yêu.

Đối đầu cùng hai bạn nhí trên là cô bé Thục Phương (6 tuổi) thuộc đội S.T Sơn Thạch tuy hai chiếc răng cửa đã sún nhưng cũng không che được nét đáng yêu của cô bé. Thục Phương mang đến chương trình tiết mục múa cực kỳ tươi sáng khiến Trấn Thành hết mực tán dương: “Rất là tươi vui nha! Chú rất là cảm ơn ngày hôm nay bạn quá xinh, ráng cố gắng đợi răng mới mọc ra để cho nụ cười thêm tươi tắn con nha!”.

Bật mí về câu chuyện chiếc răng, cô bé chia sẻ: “Ngày nào khi con đi quay mẹ con cũng cho con đeo răng giả hết”. Trấn Thành bất ngờ hỏi ngay: “Sao hôm nay không cho đeo”. Đáp lời MC, Thục Phương thật thà: “Bởi vì mẹ con nói là thôi đeo làm gì cho nó mệt, còn đau răng nữa!”. Câu trả lời hết mực ngây ngô khiến cả trường quay được một trận cười nghiêng ngả. Đồng đội của Thục Phương là cậu bé Bình Minh (8 tuổi) có tài năng là đá banh và chơi đàn piano.

Cả bốn nhí đều thể hiện được kiến thức rộng cùng khả năng đối đáp linh hoạt, đặc biệt Thanh Thảo còn lên thẳng đỉnh khi trả lời được 10 câu hỏi, nhận được học bổng lớn của chương trình.

Sau hai vòng thi bị "thầy" S.T dẫn trước, Mạc Văn Khoa đã có cơ hội lật ngược thế cờ khi bước vào vòng cuối cùng. Những tưởng chiến thắng trong tầm tay khi chỉ cần vài giây nữa thôi để đội trưởng Mạc Văn Khoa "gỡ danh dự", nhưng chiếc đồng hồ đã định đoạt số phận để đội "trò" chấp nhận thua "thầy" tâm phục khẩu phục.

Lam Khanh (Ảnh: VieChannel)