Dance Monkey nhí khiến Trấn Thành, Mai Tiến Dũng, Đại Nhân cưng xỉu

Lần đầu tham gia, Đại Nhân – Mai Tiến Dũng không khỏi bất ngờ với màn “xin quà” có bài bản của Trấn Thành trong tập 20 Nhanh như chớp nhí – Mùa 3.

Mở màn căng thẳng, Đại Nhân – Mai Tiến Dũng đột ngột bước ra trong tư thế của hai đấu sĩ quyền anh khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Trong khi đó, các hỗ trợ viên nhí liên tục tiếp nước, tiếp sức cho hai đấu sĩ để chuẩn bị bước vào trận đấu khiến MC Trấn Thành cũng không khỏi hồi hộp.

Đội Mai Tiến Dũng với bé Việt Khuê và Bảo Khánh

Gác lại trận đấu, hai đấu sĩ ôm nhau làm hòa và nhường lại phần giới thiệu cho các nhí. Mở đầu là cô bé Việt Khuê đến từ Mỹ Tho - Tiền Giang thuộc đội Mai Tiến Dũng, có mái tóc xoăn và khuôn mặt bầu bĩnh cực kỳ đáng yêu. Đội còn sở hữu thêm cậu nhóc Bảo Khánh (7 tuổi). Được biết ngày ghi hình chính là ngày sinh nhật của Bảo Khánh, cả trường quay hân hoan cùng hát Happy Birthday thay lời chúc mừng cho cậu bé.


Bé Quỳnh Anh, Minh Khang và đội trưởng Đại Nhân

Đối đầu đội Mai Tiến Dũng là cậu bé Minh Khang (7 tuổi) thuộc đội Đại Nhân. Vừa chạm mặt Minh Khang, Trấn Thành đã nhận ra: “Hình như bạn này mình gặp ở đâu rồi phải không ta?”. Không để MC đợi lâu, Minh Khang tiếp lời: “Con gặp chú từ hồi mùa 2 rồi mà”. Minh Khang còn đặc biệt chuẩn bị một bức tranh do chính tay mình vẽ tặng vợ chống Trấn Thành và Hari Won khiến nam MC không khỏi bất ngờ và phấn khích. Đồng hành cùng Minh Khang đội Đại Nhân là cô bé Quỳnh Anh (6 tuổi) với biệt tài nhảy múa.

Bé Việt Khuê tuy có thân hình nhỏ bé, xinh xắn nhưng là cô bé rất tự tin và thông minh. Trong phần đối đáp với Trấn Thành bé trả lời bằng tiếng Anh lưu loát, còn đệm thêm một câu tiếng Thái học được từ cô bạn thân của mình. Trước đó, Việt Khuê cũng tự tin thể hiện ca khúc Dance Monkey đang được các nhí rất yêu thích, còn Trấn Thành - Đại Nhân - Mai Tiến Dũng thì "cưng xỉu".

Bước vào phần thi trả lời câu hỏi, Việt Khuê nhanh chóng trả lời chính xác 10 câu hỏi, giành được học bổng lớn của chương trình.

Kết thúc ba vòng thi, đội của Đại Nhân đã chiến thắng trước đội Mai Tiến Dũng nhờ vào sự nhanh nhạy cùng kinh nghiệm thi đấu gameshow đầy mình của đội trưởng.

Nhanh như chớp nhí phát sóng vào 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Lam Khanh (Ảnh: VieChannel)