Trấn Thành gục ngã chịu thua trước sự thông thái của các nhí

Màn hội ngộ đỉnh cao giữa thần đồng Siêu trí tuệ Việt Nam và ba siêu nhí xuất sắc từng chinh phục cỗ máy sấm chớp với điểm 10/10 đã “chốt đơn” Nhanh như chớp nhí – Mùa 3. Song hành cùng các siêu nhí là nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và streamer Cris Phan.

Những thí sinh khủng dần được hé lộ khi Cris Phan tự tin cho biết: “Hôm nay em đem những thành viên này là em phải thắng chắc! Thành viên của em từng đạt được 10 câu một cách rất dễ dàng”. Nghe qua đã thấy đáng gờm, tuy nhiên điều này không làm chàng Bắp lo lắng mà anh còn dõng dạc tuyên bố: “Chuyện nhỏ, bé của anh có kiến thức bao quát hết về không gian và thời gian, trí tuệ vượt ngoài vũ trụ rồi”.

Trong khi Ngô Kiến Huy khẳng định đội anh trên thông thiên văn thì đối thủ Cris Phan cũng không kém cạnh khi cho biết đội mình dưới tường địa lý. Cuộc đối đầu cân tài cân sức của hai đội khiến MC Trấn Thành cũng háo hức trông chờ.

Thành viên của đội Ngô Kiến Huy là nhí Thiên Phúc và Hạo Nguyên, còn đội Cris Phan là nhí An Thịnh và "thần đồng quốc huy" Quang Bình từng lọt top 10 Siêu trí tuệ Việt Nam. Các nhí đều 8 tuổi, ngoài Quang Bình thì các nhí còn lại đều có ít nhất một lần chinh phục cỗ máy sấm sét.

Ở trận "siêu chiến" này, bộ đề dành cho các bé phải thật đặc biệt, mà đến MC Trấn Thành và hai đội trưởng Bắp - Cris đều đổ mồ hôi hột khi nghe câu hỏi. Thậm chí đến khi nghe các bé trả lời và giải thích rành rọt thì đội trưởng cũng chưa kịp hiểu vì sao.

Người duy nhất chinh phục được 10/10 câu hỏi hóc búa của chương trình trong tập đặc biệt này là nhí Thiên Phúc. Không những trả lời chính xác đáp án của chương trình, Thiên Phúc còn cung cấp thêm những thông tin không có trong đáp án khiến ba chú Thành - Huy - Cris tâm phục khẩu phục.

Xem lại tập cuối Nhanh như chớp nhí - Mùa 3:

Lam Khanh (Ảnh: VieChannel)