Trấn Thành lấn sân beatbox cho Nicky Monstar

Sau khi trổ tài rap ở những tập trước, mới đây MC Trấn Thành khiến dân tình bất ngờ khi dấn thân làm beatboxer cho Nicky Monstar trong tập 19 Nhanh như chớp nhí – mùa 3.

Đến hẹn lại lên, nhà Chớp Nhí hân hoan kết nạp thêm 2 thành viên lần đầu tham gia là Nicky – trưởng nhóm Monstar và Huy R – chủ nhân bản hit 130 triệu view Anh thanh niên. Khi Nicky thể hiện một đoạn rap ngắn bài #Babybaby, MC Trấn Thành đã “lấn sân” beatbox kết hợp cùng đội trưởng Monstar mang đến cho khán giả một phần biểu diễn tuyệt vời.

Gác lại phần mở đầu của hai đội trưởng là màn giới thiệu của các nhí nhà Chớp và đầu tiên phải kể đến là nhí Bảo Thi (6 tuổi) thuộc đội Nicky. Bảo Thi là một cô bé đa tài khi chỉ mới 6 tuổi nhưng đã có những tài năng nghệ thuật như: hát, vẽ, múa, diễn xuất và đàn piano. Cô bé khiến Trấn Thành và hai đội trưởng Nicky – Huy R cũng như cả trường quay phải há hốc mồm với màn biểu diễn nhảy cực sôi động làm nóng cả trường quay. Ngoài cô bé Bảo Thi, đội Nicky còn sở hữu cậu bé Minh Việt (8 tuổi) có sở thích: vẽ, đá bóng, xếp lego và kể chuyện cười.

Đối đầu với đội Nicky là cậu bé Minh Hiếu (8 tuổi) thuộc đội Huy R có sở thích là: bơi lội, diễn xuất, người mẫu nhí và tài năng của cậu bé là đọc thơ. Sau khi tặng chương trình một bài thơ cực kỳ đáng yêu, Minh Hiếu còn “lấy lòng” MC Trấn Thành bằng hai câu thơ hot trending được “biên tập” lại: “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ… chú Trấn Thành đẹp trai quá cơ!”. Khỏi phải nói, chỉ hai câu thôi cũng khiến nam MC mát ruột mát gan xóa tan mọi âu lo muộn phiền.

Đồng hành cùng Minh Hiếu là cô bé Tuệ Anh (6 tuổi) nhỏ bé nhưng cực kỳ đáng yêu. Tuệ Anh bật mí mẹ mình là diễn viên Hạnh Thúy khiến Trấn Thành hoang mang: “Chú Thành nhớ là con của mẹ con tên là Xí Muội mà!”. Chính xác như vậy và Tuệ Anh giải thích đó là chị của cô bé. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn không khỏi bất ngờ: “Chú không gặp mẹ con một thời gian mà con mẹ lớn ngần này rồi sao?”.

Tập 19 Nhanh như chớp nhí – mùa 3 phát sóng lúc 20g chủ nhật 13/9 trên kênh HTV2.

Lam Khanh (Ảnh: VieChannel)