Nhanh như chớp - Mùa 5

Phát Huy xuất sắc giành giải thưởng cá nhân

Thoạt đầu, Phát Huy dù lo sợ cả anh và Hari Won sẽ không thể nghe rõ lẫn nhau. Thế nhưng, vượt qua mọi rào cản về giọng nói, cả hai đã cùng cố gắng, và Phát Huy đã xuất sắc đạt mốc 10 câu trả lời đúng liên tiếp.

VAnh - Thanh Mèo - Phát Huy (đội A) có dịp đối đầu với Otis - Du Uyên - Hynee (đội B). Trong màn chào sân, cả hai đội đã mang đến tinh thần vui vẻ và sẵn sàng thi đấu hết mình. 

Trong phần giới thiệu, đội B đã tạo nên những tràng cười cho khán giả. Otis nói về bản thân, Du Uyên thì tranh thủ tiết lộ một phần của sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt nhưng quên lời.

Sau đó, Trường Giang và Hari Won gửi lời chúc và chuẩn bị bước vào phần thi đầu tiên. Du Uyên liền thông báo: “Anh ơi! Hynee chưa giới thiệu!”, đồng thời cô nàng cũng nhận ra bản thân mình cũng chưa kịp chào khán giả. Trường Giang liền “chữa cháy”: “Bởi vậy, ta nói kịch bản nó không có dính là xong luôn! Thôi, hai mình vào phòng ngồi nghỉ đi!”

Thanh Mèo giành chiến thắng trước Otis

Thanh Mèo và Otis trở thành cặp đấu đầu tiên. Thanh Mèo với chiến thuật “chậm mà chắc” đã xuất sắc có 7 câu trả lời liên tiếp. Trước kết quả này, “Trần Văn Giàu cảm xúc” Otis rất tự tin giành chiến thắng, anh vội vã bước lên ghế nóng khiến Hari Won hoang mang. Dù đã rất cố gắng, Otis chỉ đạt được 4 câu trả lời.

Đến phần đi thi của Phát Huy và Hynee. Biết nghĩ cho khán giả, Phát Huy cho hay: “Dạ, cho con nói câu này. Thường thì người đầu tiên là chú Giang sẽ đọc câu hỏi, nếu con đi sau thì sợ là tiếng Quảng Ngãi gặp giọng Hàn Quốc thì khán giả không hiểu!”. Dù vậy, Hari Won vẫn là người chịu trách nhiệm cho phần chơi của Phát Huy, anh chàng liền hỏi: “Em nói tiếng Quảng Ngãi vậy chị hiểu không!”; “Chị đâu cần hiểu đâu!” - Hari Won hồn nhiên đáp lời. Phát Huy hỏi tiếp: “Nếu em đúng mà chị không hiểu thì sao?”; “Thì đó là số phận của em!” - Màn đáp trả đầy “sắc lẹm” của Hari Won khiến Phát Huy không biết nói gì hơn.

Phát Huy giành giải thưởng "khủng" khi trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp

Thế nhưng, “cặp đôi hoàn cảnh” này lại tạo ra bất ngờ lớn khi chinh phục được tháp với 10 câu trả lời đúng liên tiếp. Qua đó, Phát Huy hiển nhiên có được 20.000.000 đồng, đồng thời giành chiến thắng trước Hynee khi cô cũng rất xuất sắc khi có cho mình 8 câu trả lời.

Hynee tiếc nuối khi để thua sít sao

Lượt đấu cuối, VAnh hoàn toàn áp đảo Du Uyên với tỉ số 6-3, qua đó giúp đội A có được chiến thắng chung cuộc 3-0, bước vào vòng Đặc biệt.

VAnh giành chiến thắng chung cuộc cho đội A

Duy Dương