Giọng ca bí ẩn

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lần đầu dẫn chung chương trình

Lý do lần đầu tiên Hari Won dám nhận lời dẫn chương trình chung cùng Trấn Thành; Hari Won tiết lộ "làm việc với Trấn Thành áp lực hơn nhiều so với Trường Giang và Đại Nghĩa"; Dàn mỹ nhân Việt hội tụ trong lễ ra mắt "Giọng ca bí ẩn"...

"Người bí ẩn" tập cuối vừa được phát sóng tối chủ nhật tuần trước. Tiếp sóng trên vệt 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 sẽ là chương trình "Giọng ca bí ẩn". Đây là một chương trình hoàn toàn mới với nhiều điều hấp dẫn và bất ngờ. Đặc biệt, cặp đôi vàng của showbiz Việt Trấn Thành – Hari Won lần đầu cùng nhau cầm trịch. 

Chiều qua (1/8), chương trình "Giọng ca bí ẩn" đã ra mắt tại TP.HCM với góp mặt của nhiều gương mặt trẻ tài năng, như: Hari Won, Băng Di, hotgirl Sam, Hữu Tín X-Pro, Puka, Tuyết Mai, Zero9… Theo đó, lần đầu tiên Hari Won tiết lộ lý do đến tận bây giờ mới dám nhận lời dẫn chung với chồng của mình. 

Cụ thể, dù ít nhiều đã có kinh nghiệm dẫn chương trình nhờ quá trình làm việc chung với Trường Giang và Đại Nghĩa, Hari Won vẫn luôn lo lắng và bị áp lực khi nghĩ đến chuyện dẫn chung với Trấn Thành. Cô thú nhận không dám nhận dẫn chung chương trình với chồng mình vì Trấn Thành hay... "kiếm chuyện" với mình. Nhưng tất cả những lo lắng ấy lại hóa thành không khi Hari Won làm việc chung cùng Trấn Thành trong "Giọng ca bí ẩn", vì cô được chồng giúp đỡ rất nhiều. Sự ngây thơ và vui nhộn sẵn có của Hari Won kết hợp cùng kĩ năng MC chuyên nghiệp của Trấn Thành, cặp đôi được mong chờ xuất hiện nhất trên màn ảnh nhỏ sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí đáng giá. Đón xem chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, tập 1 sẽ được phát sóng vào chủ nhật tuần này (5/8). 
Thiên Bình
Xem thêm