Tiếp chiêu đi chờ chi - Tập 2

Việt Hương, Nam Em, Thuận Nguyễn, Tuấn Dũng vướng vào "Tình tay bốn"

"Tiếp chiêu đi chờ chi" tập 2 vừa lên sóng với nhiều tình huống vui nhộn, hấp dẫn. Các nghệ sĩ đã dần có kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ do chương trình đưa ra.


Tiếp chiêu đi chờ chi vừa lên sóng tập 2 với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Chương trình tiếp tục mang đến nhiều tình huống bất ngờ cho dàn nghệ sĩ tham gia. Tại phần chơi đầu tiên, đội tung chiêu đã đưa ra khá nhiều thử thách bất lợi cho đội tiếp chiêu. Nếu như ở tập trước chỉ có Việt Hương quyết tâm “đàn áp” đối thủ, thì ở tập này, Hoàng Phi và Tuấn Dũng cũng tiếp bước đàn chị. Cả hai đã vận dụng hình thể trong phần tung chiêu, làm Thuận Nguyễn, Nam Em và Hữu Tín phải nhăn nhó

Phần 2 của Tiếp chiêu đi chờ chi đòi hỏi người chơi tốn nhiều sức lực nhất. Nếu như tập 1 các diễn viên phải tạo ra tình huống dựa trên từ khóa cho sẵn, thì ở tập 2 các tiểu phẩm phải có kèm đạo cụ trên sân khấu. Tuy nhiên, các đạo cụ phải xuất hiện trong vở kịch bằng một chức năng khác. Ví dụ Thuận Nguyễn đã dùng chiếc ghế xếp để hình tượng hóa cho một chiếc ô, đôi vớ da được ví là mặt nạ đắp mặt, hay Tuấn Dũng và Hữu Tín đã quy định chiếc mũ bảo hiểm là quả bóng...

Ở phần kịch cuối chương trinh, Việt Hương  vào vai một bác sĩ khoa sản đem lòng yêu thầm Tuấn Dũng. Biết được bí mật này, Hoàng Phi, Hữu Tín bày đủ mọi chiêu trò tạo cơ hội cho Việt Hương được thổ lộ tâm tình. Ngoài Việt Hương và Tuấn Dũng, Thuận Nguyễn và Nam Em cũng được trông mong sẽ trở thành một cặp xứng đôi.

"Hội bạn thân" cùng tư vấn tình cảm cho bác sĩ Việt Hương

Tuy nhiên, hầu như mọi cố gắng của Việt Hương và Nam Em đều không được hai chàng trai đón nhận. Thuận Nguyễn và Tuấn Dũng liên tục có nhiều động thái “né thính” từ hai cô bạn độc thân. Không thể nhẫn nhịn lâu hơn, đến gần cuối vở kịch, Việt Hương cũng đã bạo gan thổ lộ tình cảm bấy lâu của mình. Tưởng chừng tình cảm của nữ bác sĩ sẽ được đáp lại viên mãn, nhưng Tuấn Dũng lại tiết lộ thêm chi tiết bất ngờ. Anh cho biết đã thầm yêu Thuận Nguyễn trong nhiều năm, đến mức đã học cách nói giọng Huế cho giống người trong mộng.

Tiếp chiêu đi chờ chi sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm