Tiếp chiêu đi chờ chi - Tập 14

Việt Hương "bỏ phố về rừng", thu nhập "khủng" 400 triệu/ tháng

Vào vai một cô gái "bỏ phố về rừng", Việt Hương cùng các diễn viên trẻ đã mang đến những câu chuyện đầy thú vị trong "Tiếp chiêu đi chờ chi".

Sân khấu Tiếp chiêu đi chờ chi tuần này phủ vàng sắc mai, chào mừng năm mới 2022. Các nghệ sĩ cũng đã hết mình mang đến những tiết mục hài ứng biến cực vui nhộn, với mong muốn gửi lời chào năm 2021 đầy biến động, đón mừng một năm mới khởi sắc.

Có thể nói Tiếp chiêu đi chờ chi là một món ăn đầy mới lạ trên" bàn tiệc" chương trình truyền hình cuối năm 2021. Format mới lạ, các nghệ sĩ không được tập dượt trước cũng như không có kịch bản cố định cụ thể. Tuy nhiên, đó chính là điểm đặc biệt làm nên những tình huống bất ngờ, khó đỡ cực kỳ hài hước. Ở tập 14, các nghệ sĩ phải thực hiện thử thách vừa diễn vừa thực hiện các tư thế đứng, ngồi, quỳ sao cho phù hợp với bối cảnh câu chuyện. Những màn đổi vị trí liên tục cùng những "mảng miếng" được tung ra liên tục khiến cho tiết mục vô cùng thú vị.

Ở phần cuối chương trình, câu chuyện các thanh niên và trào lưu "bỏ phố về rừng" đã được sáu nghệ sĩ thể hiện duyên dáng trên sân khấu Tiếp chiêu đi chờ chi. Vào vai một cô gái, khởi nghiệp với thu nhập 400 triệu/ tháng, Việt Hương đã gửi đến các bạn trẻ những thông điệp ý nghĩa về việc định hướng cho tương lai của mình. Mọi thứ đều có giá trị riêng và cả sự đánh đổi riêng, chỉ cần bạn có ý chí và bản lĩnh để vượt qua những thử thách, ước mơ sẽ trong tầm tay.

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh