Ngôi sao khoai tây - Tập 76

Vì nhiệm vụ cao cả, Gin Tuấn Kiệt phá lưới nhà

Đi khám tâm lí, bác sĩ cho biết Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) có dấu hiệu thiên tài; "Phản bội" kỳ vọng đồng đội, Hoàng Vũ đốt lưới nhà; Phất lên nhờ hủ tiếu, bà Mỹ Hà mơ giấc mơ giàu sang và rồi tỉnh giấc trong... bệnh viện.

Đó là một số diễn biến hài hước của "Ngôi sao khoai tây" tập 76. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (12/12) trên kênh HTV7. 

Ở công ty, Hoàng Vũ tiếp tục bị mọi người than phiền. Được giao nhiệm vụ làm powerpoint thuyết trình, Hoàng Vũ dày công làm những slide vô cùng sinh động và được cả phòng trầm trồ khen ngợi. Nhưng thái độ đó thay đổi 180 độ khi họ biết, Hoàng Vũ chỉ lo tập trung "chế" slide mà quên soạn thảo nội dung. Về nhà, trong một lần dạy Hoàng Vũ chạy xe ô-tô, ông Sang phải tá hỏa thốt lên rằng, chưa thấy ai "í ẹ" như cậu. Quá lo lắng, ba mẹ Hoàng Vũ quyết định đưa anh đi... bác sĩ tâm lí. Tại đây, bác sĩ cho biết Hoàng Vũ có tố chất của một thiên tài, anh làm việc cá nhân vô cùng hiệu quả nhưng lại gặp trở ngại khi làm việc nhóm. 

Điều này có lẽ đã được minh chứng trong trận bóng giao hữu ở công ty. Số là, cả đội mãi không ghi được bàn thắng nên họ quyết định đổi chiến thuật, mọi người sẽ giữ và chuyền bóng cho Hoàng Vũ để cậu ghi bàn. Nào ngờ, khi bóng tới chân, Hoàng Vũ không còn nghe thấy hay cảm nhận thấy điều gì xung quanh ngoài một chuyện: ghi bàn. Theo đó, cậu hăng hái dẫn bóng chạy về phía khung thành và sút tung lưới, trong sự ngỡ ngàng của cả hai đội. Giây phút ăn mừng "lẻ loi" của Hoàng Vũ như kéo dài cả... thế kỉ, và nó chỉ "vỡ toang" khi Hoàng Vũ nhận ra sự thật. 

Trong lúc đó, dù bà Tuyết đã cấm cản bà Mỹ Hà nấu hủ tiếu, nhưng vì các khách hàng thân thiết quá yêu thích món ăn nên bà Mỹ Hà đã "dời đô" xuống... gara. Sau đó, danh tiếng món hủ tiếu ngon hết sảy của bà Mỹ Hà ngày một được lan truyền và thực khách đến ngày một đông, thậm chí quán hủ tiếu gara của bà còn được lên truyền hình. Dù phải làm việc cật lực và luôn trong tình trạng thiếu ngủ, nhưng vì kiếm được nhiều tiền nên bà Mỹ Hà vẫn làm việc hết mình. 

Một lần nọ, có một vị khách vì mến tài đã quyết định đầu tư 20 tỉ cho bà Mỹ Hà. Hai mẹ con bà đã mơ giấc mơ tỉ phú, trong đó bà Mỹ Hà mua lại công ty Long Thủy, thậm chí còn ngã giá cao gấp 5 lần giá thị trường để mua lại ngôi nhà bà Tuyết - nơi khai sinh nên quán hủ tiếu gara của bà. Giấc mơ đó cuối cùng vẫn chỉ là giấc mơ, vì khi tỉnh dậy, bà Mỹ Hà mới hay là bản thân đã ngất xỉu vì làm việc kiệt sức. 

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây" vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình