Ngôi sao khoai tây- Tập 117

Gia đình ông Sang tiếc nuối khi chia tay bà Hà

Biết được chuyện tình cảm giữa Hoàng Vũ và Song Nghi, bà Hà chủ động xin nghỉ làm giúp việc ở nhà ông Sang để Nghi được công khai yêu Vũ.

Không muốn con gái bị coi thường, dù không có nhiều tiền, thậm chị "bị lỗ" vì có khả năng bị bà Tuyết trừ tiền công nhưng bà Hà vẫn chủ động xin nghỉ việc, chuyển sang phòng trọ khác sinh sống. Hoàng Vũ đã trở thành con rể tương lai trong mắt bà Hà, anh nhiệt tình phụ bà Hà và Song nghi dọn đồ đạc đến chỗ ở mới. Còn Khánh Toàn, người vẫn lặng lẽ dõi theo Song Nghi - thì tỏ ra lo lắng, sợ hai mẹ con Song Nghi bị chủ nhà trọ mới lừa gạt.

Bà Hà xúc động khi không bị trừ lương

Chính nhờ sự ra đi của gia đình bà Hà, mối quan hệ giữa bộ ba cha chồng - con trai - con dâu giữa ông Nội - ông Sang và bà Tuyết lại bất ngờ được chuyển hóa. Bà Tuyết ngoài miệng thì quát tháo ầm ĩ nhưng lại là người tiếc nuối bà Hà nhất. 

Vũ luôn âm thầm giúp đỡ Song Nghi

Bất ngờ nhận nụ hôn từ bạn gái, Hoàng Vũ ngẩn ngơ suốt một buổi

Bà Tuyết chẳng những không trừ ngày công mà còn gửi thêm tiền "phụ cấp thất nghiệp" khiến bà Hà xúc động, nhận ra tấm chân tình của người chủ "khẩu xà tâm Phật". Trong hành trình đi về miền quê, bà Tuyết chẳng may bị đau bụng khi xe đến nơi heo hút, mưu trí của ông Nội đã giúp bà Tuyết "giải tỏa" cơn đau bụng và vượt qua tình huống éo le khó đỡ. Sau "biến cố" đó, bà Tuyết bỗng nhiên thân thiết với ông Nội, không còn nổi cơn thịnh nộ với chồng con nữa. Nhưng lúc đó, sức khỏe của ông Nội đã yếu dần...

Cha chồng và con dâu đã giải tỏa hết mọi căng thẳng với nhau

Đón xem diễn biết kịch tính trong những tập cuối cùng của sitcom Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 tối các ngày 26-27-28/2 trên HTV7. 

Bảo Châu