Ngôi sao khoai tây tập 118

Nhân Kiên nhói lòng khi bất ngờ gặp vợ đi làm lòng heo mưu sinh

Nhân Kiên đi phụ hồ, Thúy Hạnh đi rửa lòng heo mưu sinh, Hoàng Vũ âm thầm bỏ đi, căn hầm gia đình ông Sang trở thành rạp chiếu phim mini... đó là những tình tiết bất ngờ trong tập 118.

Đôi vợ chồng trẻ Nhân Kiên và Thúy Hạnh sau khi vượt qua rào cản "môn đăng hộ đối" từ gia đình thì lại phải đối mặt với gánh nặng mưu sinh. Không nhận được những show diễn để kiếm thêm thu nhập như mong đợi, Thúy Hạnh lại không có việc làm ổn định, số tiền mà hai vợ chồng để dành đã cạn dần đến những đồng tiền cuối cùng. Người hứa cho họ vay tiền cũng đã im hơi lặng tiếng, Thúy Hạnh đành lén chồng đi làm lòng heo ở quán ăn để kiếm tiền chợ. 

Tình cờ đi ăn với nhóm bạn, Nhân Kiên nhìn thấy vợ cực khổ chà rửa từng miếng lòng heo, anh đau đớn đến nỗi suýt đập vỡ cây đàn của mình. Anh nhận ra rằng, vì yêu anh mà Thúy Hạnh từ một cô tiểu thư con nhà giàu đã thay đổi thành cô gái đi phụ việc ở quán ăn. Nhân Kiên quyết định tạm gác sự nghiệp âm nhạc, chấp nhận đi làm phụ hồ để kiếm tiền phụ vợ. Cả Kiên và Hạnh đều che giấu sự thật công việc mình đang làm vì không muốn đối phương lo lắng.

Nhà không còn tiền để mua gạo, Thúy Hạnh lén chồng đi phụ rửa lòng heo ở quán ăn

Không đành lòng đẩy gánh nặng mưu sinh lên vai vợ, Nhân Kiên cũng tìm cách xin việc phụ hồ

Trong khi đó, gia đình nhà ông Sang cũng đang có nhiều "biến động", từ vui đến buồn. Niềm vui là do Hoàng Vũ và Song Nghi mang đến khi thiết kế tầng hầm thành rạp chiếu phim mini, chiếu những bộ phim xưa để phục vụ cho mọi thành viên trong gia đình. Tình cảm giữa ông Sang và bà Tuyết ngày càng nồng nàn hơn, bà Tuyết không còn mắng chồng, ông Sang cũng chứng tỏ mình là người chồng chung thủy, yêu thương vợ. Bữa tiệc pizza trịnh trọng cũng đã diễn ra để tiễn mẹ con bà Hà - Song Nghi rời khỏi gia đình ông Sang. Tất cả mọi người đều có mặt đông đủ và góp tiết mục vui trong bữa tiệc, trừ Nhân Kiên - Thúy Hạnh, người thì bận làm phụ hồ, người kia lại phải rửa hết số lòng lợn trong thau... 

Rạp phim nhà ông Sang - bà Tuyết

Niềm vui đã không trọn vẹn khi vắng mặt vợ chồng con gái út, ông Sang và bà Tuyết lại phải đối mặt với sự ra đi âm thầm của Hoàng Vũ. Anh viết thư thừa nhận mình đã từng âm mưu lừa cả gia đình ông Sang, vì Vũ nghĩ rằng anh không phải con ruột của ông Sang và bà Tuyết.

Hoàng Vũ có thực sự là con của ông Sang - bà Tuyết hay không? Họ vượt qua những thử thách trước mắt như thế nào? Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 các ngày 28/2 và 01/3 trên kênh HTV7.

Bảo Châu