Ngôi sao khoai tây - Tập 116

Ông Sang bà Tuyết "hâm nóng tình yêu"

Bộ ba phản động thê thảm trên bước đường chạy trốn, ông Sang bà Tuyết bắt đầu chiến dịch "hàn gắn" tình cảm vợ chồng... Đó là những diễn biến chính của Ngôi sao khoai tây tập 116, phát sóng vào tối thứ năm 21/2.

Nối tiếp tập trước, "bộ ba phản động" băng nhóm của Đàm Bang đã bị Khánh Toàn phát hiện tất cả và dồn tới bước đường cùng phải bỏ trốn. Cả ba định tạm thời nương nhờ nhà người bạn của Minh Lâm, nhưng trên đường đi, vừa mệt mỏi vì thiếu tiền bạc, vừa bất đồng quan điểm kèm theo "máu điên" của Hồng Nhung sẵn sàng nổi lên bất cứ lúc nào nên bộ ba luôn luôn lâm vào cảnh lục đục. 


Cả ba lâm vào cảnh trốn chạy thê thảm

Không những thế, trên đường đi họ còn phát hiện ra lệnh truy nã của công an qua hình cảnh của mình dán trên đường phố, lúc này thì cả ba không còn cách nào khác phải nương tựa lẫn nhau, dùng mọi cách để tồn tại, hết hóa trang, ngủ đầu đường xó chợ, cuối cùng họ lập mưu để moi một số tiền lớn từ Hoàng Vũ trước khi trốn hẳn sang nước Campuchia.


Lệnh truy nã dành cho bộ ba

Lại nói về cặp đôi ông Sang bà Tuyết, mâu thuẫn vợ chồng lâu ngày dẫn đến bất đồng quan điểm nặng nề, khiến cho cả hai luôn có những cuộc cãi vã nảy lửa. Thấy vậy, Thúy An cùng ông xã Trần Sơn khuyên bố mẹ nên đến bác sĩ tâm lý để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết. Câu chuyện tưởng chừng diễn ra vô cùng êm thắm khi cả hai chịu đến gặp bác sĩ, sau khi tư vấn cách thức để hai ông bà có thể "hâm nóng" lại tình yêu, thì có một tình huống xảy ra "ngoài ý muốn" của ông Sang, đó là tự dưng ông bị "sét đánh" bởi cô bán bánh mì. 


Ông Sang bị "sét đánh" bởi cô bán bánh mì

Sau nhiều biến cố, ông Sang cuối cùng cũng vượt qua được "tình cảm riêng tư bí mật" đó vì thấy bà Tuyết trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng hơn, chính vì thế mà ông rất biết ơn vị bác sĩ tâm lý nọ. Thế nhưng một chuyện lạ là sau khi được thông báo là hai vợ chồng hiện đã ổn và không phải đến bác sĩ nữa, thì bà Tuyết bỗng dưng đổi tính nết, có vẻ buồn chán và quay lại thái độ gắt gỏng như xưa. Sau một hồi suy nghĩ thì ông Sang phát hiện ra một sự thật "động trời", đó là có lẽ bà Tuyết đang... tương tư ông bác sĩ. Xem ra chiến dịch "hàn gắn tình cảm" này có nguy cơ bị "phản ứng ngược" khi mọi chuyện càng ngày càng diễn ra trầm trọng. 


Bà Tuyết "đắm đuối" với vị bác sĩ

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Anh