Ngôi sao khoai tây - Tập cuối

Song Nghi kiên quyết chờ đợi Vũ và cái kết bất ngờ

Đau lòng vì sự biến mất của Hoàng Vũ, Song Nghi kiên quyết tìm cho ra tung tích của người yêu. Cuối cùng, Song Nghi đã phát hiện ra một sự thật bất ngờ!

Lục lại những bức ảnh có mặt Hoàng Vũ, bà Tuyết không kềm được nước mắt. Hình ảnh người phụ nữ "quyền lực" nhất trong gia đình nay đã không còn, thay vào đó là một người mẹ bao dung. Bà Tuyết chỉ mong Hoàng Vũ trở về, dù anh có là Phúc hay là Vũ thì cả gia đình cũng đều đón nhận, yêu thương như thành viên của đại gia đình.

Nhân Kiên và Thúy Hạnh đã vượt qua được những ngày tháng mưu sinh đầy sóng gió và chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng. Ca khúc "Có bao giờ" mà Kiên hát tặng Thúy Hạnh trên sóng radio đã làm nên tên tuổi, mở ra con đường sự nghiệp sáng lạn cho anh chàng Cá Bơn siêu chậm chạp.

Khánh Toàn và Song Nghi, họ lại phải đối mắt với một tình huống éo le khác. Toàn chờ đợi Song Nghi mở lòng, đón nhận tình cảm đơn phương từ nhiều năm qua của mình. Song Nghi cảm động, cô đồng ý ký tên vào bản kế hoạch tổ chức sinh nhật mà Khánh Toàn đề nghị. Nhưng khi cùng Khánh Toàn ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp trong suốt khoảng thời gian cô tá túc trong gia đình anh, Song Nghi lại nhớ đến Hoàng Vũ. 

Chắp vá những mảnh ghép ký ức, Song Nghi bất ngờ nhận ra một sự thật: Sự xuất hiện và biến mất của Vũ có liên quan đến chu kỳ tiếp cận Trái Đất của một hành tinh mang tên "Ngôi sao khoai tây". Sự kiên nhẫn của Song Nghi sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng cũng đã có kết quả viên mãn, người cô yêu đã thật sự trở lại, cùng Ngôi sao khoai tây!

Bảo Châu