Ngôi sao khoai tây - Tập 119

Hoàng Vũ bỏ đi, Khánh Toàn tỏ tình với Song Nghi

"Anh ấy đi rồi! Lần thứ hai khi anh ấy bỏ đi, anh đã hứa sẽ không làm như vậy nữa. Nhưng lần thứ ba anh ấy bỏ đi thì anh ấy đã thực sự biến mất trong cuộc sống của tôi..." - Song Nghi.

Ngày Hoàng Vũ bỏ nhà ra đi, cả gia đình ông Sang đều hoảng loạn. Ông Sang khóc hết nước mắt, bà Tuyết không nói nên lời, ông Nội gấp gáp kêu Trần Sơn điện thoại cho cảnh sát báo tin mất tích, Khánh Toàn im lặng, bất lực trước sự vắng mặt của Vũ. Còn hai người chị Thúy An - Thúy Hạnh loay hoay tìm cách chứng minh Vũ thật sự là em trai mình. 

Thúy An và bà Tuyết không tin vào sự thật Vũ không phải là Khánh Phúc

Trong những tháng ngày Hoàng Vũ sống bằng thân phận của Khánh Phúc trong gia đình, mọi người đã yêu thương con người thật của Vũ - một chàng trai ấm áp, chân thành và hiếu thảo.

Hoàng Vũ thú nhận sự thật và lặng lẽ ra đi

Thế nhưng, bao nhiêu đó buồn thương gộp lại cũng không thể so sánh được sự hụt hẫng trong lòng Song Nghi. Tình yêu của cả hai đang trong gia đoạn ngọt ngào nhất, cô vừa cảm nhận được hạnh phúc thì anh lại biến mất, lần thứ 3. "Anh ấy đi rồi! Lần thứ hai khi anh ấy bỏ đi, anh đã hứa sẽ không làm như vậy nữa. Nhưng lần thứ ba anh ấy bỏ đi thì anh ấy đã thực sự biến mất trong cuộc sống của tôi...". Lang thang đi hết những ngõ ngách của thành phố, nơi ghi dấu kỷ niệm của cô và Vũ rỗng tuếch, Song Nghi vẫn chưa thể trở lại với cuộc sống bình thường khi thiếu vắng Hoàng Vũ.

Khánh Toàn tìm Song Nghi

Biến cố đó đã làm đảo lộn cuộc sống của mọi thành viên trong nhà. Nhưng những điều bất ngờ vẫn chưa dừng lại, sau Hoàng Vũ lại đến Khánh Toàn. Anh chàng giám đốc lạnh lùng quyết định bày tỏ tình cảm với Song Nghi.

Đón xem Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 tối nay (28/2) trên HTV7.
Bảo Châu