Ngôi sao khoai tây - Tập 115

Đàm Bang cùng đồng bọn thất thủ

Thúy An có bầu nên nghén... chồng, Nhân Kiên tưởng không biết lãng mạn lại trở thành lãng mạn không tưởng, Đàm Bang thất thủ... Đó là những diễn biến chính của Ngôi sao khoai tây tập 115, phát sóng vào tối thứ tư 20/2.

Thúy An có bầu khiến Trần Sơn vui mừng khôn xiết, anh chàng dẫn vợ đi khoe khắp nơi và rất mong đợi đứa con này. Tuy nhiên, một trong những sự cố "kỳ cục" đã xảy ra, đó là Thúy An nghén gì không nghén, lại đi nghén... chồng. Thực ra là cô nghén hành, nhưng trong một lần đi làm về, Trần Sơn người nồng nực mùi hành, lại thêm hình ảnh anh chàng xoay sở với đống hành khiến cho Thúy An bị ám ảnh. Từ đó về sau, mỗi lần nhìn mặt chồng là cô tưởng tượng đến hành và luôn luôn buồn nôn. Điều này làm cho cuộc sống của gia đình cô đảo lộn, thậm chí cả hai vợ chồng đều đi bác sĩ tâm lý để mong giải quyết vấn đề. Trần Sơn thì tạm lánh ở nhà ba mẹ vợ, còn Thúy An thì nghe lời bác sĩ, tưởng tượng mặt chồng là củ cải trắng, nhưng cũng chỉ được một thời gian rồi... đâu cũng lại vào đấy.


Thúy An nghén "chồng" hay nghén "hành"?

Trong tập này, Nhân Kiên có lẽ là nhân vật tạo ấn tượng sâu sắc nhất, khi anh chàng đã có một cuộc "lội ngược dòng" ngoạn mục. Vốn là nghệ sĩ, thu nhập bấp bênh, anh chàng lại còn mang tiền đi cho bạn mượn, khiến cho Thúy hạnh nổi điên lên bỏ về nhà mẹ. Vì tính tiểu thư, cô nàng mong muốn nhận được lời xin lỗi hay ít nhất là một cuộc điện thoại từ chồng, nhưng khổ nỗi Nhân Kiên đích thị là "con cá bơn chậm 3 nhịp", anh chàng không biết làm cách nào để cho vợ hết giận, bèn sáng tác một bài hát dành tặng Thúy Hạnh. Cô nàng đã định nhất quyết không tha thứ cho chồng, nhưng vì nghe được bài hát quá đáng yêu nên mềm lòng, không ngờ Nhân Kiên đã chuẩn bị cho công cuộc "chuộc lỗi" bằng một chuyến trăng mật "bất ngờ", khiến cho Thúy Hạnh vô cùng hạnh phúc. 


"Trăng mật diệu kỳ" của Nhân Kiên và Thúy Hạnh

Phần hấp dẫn nhất trong tập này chính là sự kiện hội phá hoại của Đàm Bang bị thất thủ. Hóa ra kế hoạch làm sụp đổ công ty Long Thủy Toys của Đàm Bang - Hồng Nhung và Minh Lâm đã bị Khánh Toàn phát hiện, âm thầm điều tra, để đến cuối cùng, Khánh Toàn đánh một "mẻ cá lớn", vào đúng ngày sinh nhật của Đàm Bang, anh gửi đến hắn một món quà là một "quả đắng", thông báo rằng mọi chuyện mà Đàm Bang cùng đồng bọn đã làm đều bị điều tra, chứng cứ sẽ được gửi cho công an. Có thể nói đây là một biến cố quá lớn của Đàm Bang cùng đồng bọn, khiến cả ba phải trốn chui trốn nhủi trước khi bị bắt và truy tố. 


Cuối cùng thì Đàm Bang và đồng bọn cũng đến bước đường này

Về cặp đôi Song Nghi - Hoàng Vũ, càng gần đến ngày xa nhau, cả hai đã thân thiết và gần gũi hơn, Hoàng Vũ tuy đã nghỉ làm nhưng vẫn ra trạm xe buýt để cùng đón xe về với Song Nghi, còn Song Nghi thì đã mạnh dạn hơn khi thể hiện tình cảm bằng một cái hôn má với Hoàng Vũ.


Nghi và Vũ càng ngày càng mạnh dạn thể hiện tình cảm với nhau

Đón xem Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Anh