Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 - Tập 14

Vắng Việt Hương, Võ Tấn Phát "Náo loạn" chương trình hài

Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu vắng mặt tại "Tiếp chiêu đi chờ chi". Tận dụng cơ hội đó, Võ Tấn Phát đã âm mưu làm loạn chương trình.

Tập 14 Tiếp chiêu đi chờ chi vừa lên sóng chào đón sự trở lại của diễn viên Khả Như, Võ Đăng Khoa và người đẹp Nam Anh. Sáu thành viên đã trải qua hai trò chơi để chia đội. Theo đó, Khả Như-Hoàng Phi-Võ Đăng Khoa là đội tung chiêu, Thuận Nguyễn-Võ Tấn Phát-Nam Anh trở thành đội tiếp chiêu.

Đội tung chiêu gồm Khả Như-Hoàng Phi-Võ Đăng Khoa

Đảm nhận vị trí quan trọng của đàn chị Việt Hương, Khả Như có đôi chút áp lực. Nhưng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp, nàng Mèo (biệt danh của Khả Như) cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến vở diễn tung chiêu đầy cảm xúc cho khán giả. Để thay đổi không khí, đội tiếp chiêu, đặc biệt là diễn viên Võ Tấn Phát đã nhanh trí tạo cú twist cuối khác biệt, mang đến một cái kết nhẹ nhàng, vui vẻ hoàn toàn khác biệt so với bản gốc.

Võ Tấn Phát náo loạn chương trình "Tiếp chiêu đi chờ chi"

Trong lần trở lại này, người đẹp Nam Anh đã được Thuận Nguyễn hỗ trợ hết mình, thậm chí giúp cô nàng "Gian lận" trong trò chơi phân chia đội. Điều này lại tiếp tục đặt nghi vấn về thái độ ga lăng đặc biệt của Thuận dành cho chị gái Nam Em. Trong diễn biến khác, vắng đàn chị Việt Hương ở tập 14, Võ Tấn Phát đã "Bung lụa" hết mình, tạo mảng miếng hài đầy thú vị cho chương trình.

Thuận Nguyễn ga lăng hết mức với người đẹp Nam Anh

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh