Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 - Tập 11

Tự tin phút đầu, Trà Ngọc liền vỡ mộng trong trò chơi "Thang văn học"

Tự tin vì bản thân chăm chỉ tập gym, Trà Ngọc không ngờ mình đã bị hành "Lên bờ xuống ruộng" trong trò chơi thử thách về văn học tại tập 11, "Tiếp chiêu đi chờ chi" mùa 2.

Trà Ngọc, Quốc Khánh và Thuận Nguyễn trong tiểu phẩm tiếp chiêu

Khách mời của Tiếp chiêu đi chờ chi tuần này là hai gượng mặt quen thuộc: Trà Ngọc và Vũ Quốc Khánh. Cả hai lại là những đồng nghiệp thân thiết nên việc kết hợp cùng nhau không gặp trở ngại. Đặc biệt, trong thử thách vận động kết hợp kiến thức văn học mang tên "Thang văn học", Trà Ngọc còn tự tin tuyên bố với Quốc Khánh "Tôi mạnh lắm đó bạn, tôi dân tập gym mà".

Trà Ngọc "Khổ sở" trong trò chơi "Thang văn học"

Tuy nhiên, ngay sau đó, Trà Ngọc đã nhanh chóng cảm thấy hối hận vì lời tuyên bố này, khi cô cùng đọ sức với 4 chàng trai để giành cơ hội đến mi-cro đọc lớn đáp án. Nữ nghệ sĩ đã bị hành "Lên bờ xuống ruộng", đến mức phải năn nỉ các bạn chơi nhường mình ghi điểm một lần vì sợ mất mặt với... con.

Trước đó, các thành viên Tiếp chiêu đi chờ chi đã trải qua những giờ phút đầy căng thẳng với trò chơi "Diễn tả từ bằng hành động". Thay vì mô tả một cách đơn giản, nhiều thành viên đã sáng tạo ra cả một tiểu phẩm "Kịch câm" để người sau càng lúc càng mơ hồ không thể đoán được từ khóa là gì.

Trò chơi diễn tả từ khóa gây hoang mang cho mọi thành viên

Trong tiểu phẩm hài, đội Thuận Nguyễn - Trà Ngọc - Quốc Khánh đã thể hiện xuất sắc vai trò tiếp chiêu của mình và nhận rất nhiều lời khen từ đội "Tung chiêu" Việt Hương - Hoàng Phi - Tấn Phát.

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 42

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 42

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của Nhanh như chớp
Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Dương Lâm có ý định mở lớp livestream với giá "cắt cổ"