Góc nhỏ thanh xuân - Tập 4

Trương Thảo Nhi: “Bốn chữ lắm” đã nuôi sống tôi đến bây giờ

Khách mời trong tập 4 chương trình “Góc nhỏ thanh xuân” là Trương Thảo Nhi - nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trong trẻo và ấn tượng, được khán giả biết đến thông qua cuộc thi "Giọng hát Việt" mùa thứ hai và từng giành giải Á quân "Sing my song 2016".

Ca sĩ Trương Thảo Nhi - Khách mời của chương trình “Góc nhỏ thanh xuân”

Ca sĩ Trương Thảo Nhi từng gây chú ý khi kết hợp với Trúc Nhân trong ca khúc nổi tiếng “Bốn chữ lắm”. Thảo Nhi chia sẻ kỷ niệm khó quên với MC Minh Xù, trong một bài phỏng vấn, cô đã từng nói: “Bốn chữ lắm” đã nuôi sống tôi đến bây giờ. Và đối với cô, câu nói đó vẫn đúng cho đến hiện tại. Song song đó, Thảo Nhi cho biết, có nhiều lúc cô cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp, nhưng bản thân rất may mắn khi sở hữu một bài hit. Nhờ Bốn chữ lắm mà đông đảo khán giả biết đến ca sĩ Trương Thảo Nhi và giúp cô cảm thấy tự tin hơn khi biểu diễn trên sân khấu. 

Sau khi trình diễn ca khúc “Em chẳng phải đồ ngốc” - sáng tác đầu tay của Thảo Nhi, cô chia sẻ, trong một đêm buồn vì chia tay người yêu, nguồn cảm hứng dâng trào giúp cô sáng tác bài hát này chỉ trong 15 phút ngắn ngủi. Bên cạnh đó còn có sự hợp tác của nữ rapper Suboi. 

Trương Thảo Nhi trình diễn ca khúc “Tự sự tuổi 25” 

Chọn được từ khóa “Bộ phim kỷ niệm” trong chiếc hộp bút thanh xuân, Thảo Nhi nhớ đến bộ phim đầu tay mà cô tham gia được chuyển thể từ phim “Dream High” của Hàn Quốc. Đóng vai một cô nàng mũm mĩm quyết tâm giảm cân thành công để “cưa đổ” bạn trai và thực hiện ước mơ, Thảo Nhi cho rằng vai diễn này khá trùng khớp với cuộc đời của cô. Ngoài ra, một bộ phim mà Thảo Nhi không thể quên là “Cảm ơn sensei” - web drama của cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. 

Với chiếc điện thoại “xuyên không” từ chương trình, Thảo Nhi sẽ gọi cho bản thân cô trong quá khứ. Thảo Nhi đã nói gì với chính mình? Mời quý khán giả xem lại tập 4 Góc nhỏ thanh xuân và đón theo dõi những tập phát sóng kế tiếp. 

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7 

Nha Trang
Xem thêm