Ở đây có tích cực - Tập 15

Nguyễn Đình Vũ đi bắn cung cùng Duy Khương

Trong chương trình “Ở đây có tích cực” tập 15, Duy Khương cùng nhạc sĩ – ca sĩ Nguyễn Đình Vũ đi bắn cung giải tỏa áp lực, cũng như chia sẻ những câu chuyện thú vị và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến khán giả.

Đến với bộ môn bắn cung, Nguyễn Đình Vũ và Duy Khương chia sẻ: “Nhìn tưởng dễ nhưng vô cùng khó! Cây cung nhìn khá nhẹ nhưng cầm lên nhắm để bắn trúng tâm lại thấy nặng đến mức run tay. Nhắm bắn cũng phải thật chính xác và đúng kỹ thuật mới có thể trúng hồng tâm”. 

Sau thời gian tham gia thử thách bắn cung đầy thú vị, Nguyễn Đình Vũ quay trở lại với những câu chuyện trong con đường nghệ thuật của mình. Nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tiết lộ: “Hồi xưa tôi học đánh đàn piano dòng nhạc cổ điển. Nhưng sau đó thấy không phù hợp nên chuyển sang nhạc trẻ, như là bài Ngôi nhà hạnh phúc – nhạc phim Hàn Quốc”. Từ những kiến thức khi học đàn piano, Đình Vũ bắt đầu sản xuất nhạc cho các ca sĩ mang phong cách kết hợp cả cổ điển lẫn hiện đại, thậm chí pha một chút nhạc rock. 

Cũng trong chương trình, Duy Khương cho biết: “Đối với tôi, nhạc của Nguyễn Đình Vũ mang chất riêng. Khi cần tiếp thêm động lực, tôi hay nghe nhạc của Vũ bởi nó tràn đầy năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, tôi thấy được sự tự tin của Vũ trong cách trình diễn”.

Đình Vũ cũng chia sẻ: “Năm 2016, thời điểm tôi sắp đi hát, mọi người kêu tôi giảm cân đi nhưng tôi vẫn muốn giữ cân nặng của mình để tạo nên phong cách riêng. Thế nhưng sau này, tôi đành phải giảm cân để nhảy linh hoạt hơn. Giảm cân để khỏe, huyết áp ổn định, cột hơi tốt. Chúng ta nên chọn những điều phù hợp với bản thân, chứ đừng theo bất kỳ quy chuẩn nào, kể cả việc giảm cân, định hình phong cách âm nhạc cũng như cách hát”. 

"Ở đây có tích cực" là chương trình talkshow, trong đó MC sẽ cùng trò chuyện với một nghệ sĩ khách mời, như Nam Em, Võ Tấn Phát, Gin Tuấn Kiệt, Hải Triều, Phương Lan, Hữu Đằng, hoa hậu Phương Khánh… về cách lan tỏa những năng lượng tích cực, cách cân bằng cuộc sống, sự chữa lành… Chương trình “Ở đây có tích cực” được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem! 

Nha Trang