Góc nhỏ thanh xuân – Tập 18

“Góc nhỏ thanh xuân” mùa 2 kết thúc với nhiều hoài niệm

Tập 18 cũng là tập khép lại hành trình của “Góc nhỏ thanh xuân” mùa 2. Mời quý khán giả cùng nhìn lại chặng đường đã qua của chương trình cùng những vị khách mời trẻ tuổi.

MC Minh Xù – Người dẫn dắt chương trình xuyên suốt mùa 2 chia sẻ: “Tuy những khách mời còn rất trẻ, nhưng họ lại thường yêu thích những bài hát đã “cũ”, và họ mang đến những màn trình diễn đặc biệt với những bản phối mới mẻ chỉ có tại “Góc nhỏ thanh xuân” mà thôi”. 

Ca sĩ Cara Phương thể hiện lại ca khúc "Nhé anh"  của Mỹ Tâm theo bản phối mới 

Bên cạnh đó, Minh Xù cũng tiết lộ: “Do Minh Xù rất mê hát, nên tôi cũng len lén nói với biên tập cho tôi có những màn song ca cùng các ca sĩ. Thế nên chương trình cũng đã tạo những “không gian thanh xuân” cho tôi để khán giả thưởng thức những bản kết hợp đặc biệt của Minh Xù và ca sĩ khách mời”. 

MC Minh Xù kết hợp cùng ca sĩ Neon Trung Thuận trong ca khúc "Trống vắng" 

Trong tập kết “Góc nhỏ thanh xuân”, anh chàng MC cũng tự đặt câu hỏi cho chính mình là “Bản thân cảm thấy như thế nào khi được nghe rất nhiều câu chuyện của các vị khách mời?”. Khi đến chương trình, các khách mời mở lòng ra và tâm sự những chuyện chưa từng kể cùng mọi người. Vì vậy, Minh Xù “cảm thấy rất may mắn khi được gặp gỡ và trò chuyện cùng họ, chứng kiến những giọt nước mắt, những nụ cười hay sự bẽn lẽn ngại ngùng, những cảm xúc chân thật nhất chỉ có tại chương trình này”. MC Minh Xù cũng gửi lời cảm ơn đến ê-kíp đã cho anh cơ hội dẫn dắt chương trình. 

Hy vọng quý khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và đóng góp ý kiến cho “Góc nhỏ thanh xuân” để ê-kíp chương trình có động lực quay trở lại ở những mùa tiếp theo. Hẹn gặp lại quý vị! 

Nha Trang