Góc nhỏ thanh xuân – Tập 16

Roy Nguyễn – thành viên Z-Boys theo đuổi nghiệp solo

Đến với “Góc nhỏ thanh xuân”, ca sĩ Roy Nguyễn – chàng trai từng được ra mắt tại Hàn Quốc với tư cách là thành viên ban nhạc Z-Boys chia sẻ về dự định theo đuổi sự nghiệp ca hát solo. Song song đó, Roy có màn trình diễn ấn tượng với giọng hát đầy nội lực.

Mở màn “Góc nhỏ thanh xuân” tập 16 nhẹ nhàng, sâu lắng với ca khúc “Trái tim bên lề” – một bài hát gắn liền với thanh xuân của rất nhiều khán giả qua phần trình bày của ca sĩ Roy Nguyễn và MC Minh Xù. Sau màn biểu diễn đầy cảm xúc, Roy Nguyễn chia sẻ, hiện tại anh vẫn là thành viên của nhóm Z-Boys, đang trong quá trình tôi luyện bản thân để được ra mắt là một ca sĩ solo chính thức. 

Khi được trao chiếc hộp bút của chương trình, Roy Nguyễn khá bỡ ngỡ vì thấy nhiều lá thăm. Tiết lộ rằng chưa từng xem “Góc nhỏ thanh xuân”, Roy Nguyễn muốn mang những cảm xúc mới mẻ nhất chia sẻ với khán giả vì đối với anh, lần đầu tiên biết đến chương trình và tham gia luôn thú vị nhất. 


Chọn từ khóa “Bài hát kỷ niệm”, Roy Nguyễn nhớ đến bài “Không còn mùa thu” – ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp nghệ thuật của anh. Đây là bài mà Roy đã trình diễn trong buổi tuyển chọn thực tập sinh của Hàn Quốc. 

Cũng trong chương trình, Roy Nguyễn dùng chiếc điện thoại “vượt thời gian” gọi cho chính mình thời điểm sau khi mẹ anh mất. Anh chàng nghẹn ngào động viên bản thân: “Trong hành trình sắp tới khá nhiều gian nan, nhưng hãy cố gắng lên! Cảm ơn vì đã mạnh mẽ, đã vượt qua nhiều biến cố trong cuộc sống và cảm ơn vì luôn sống hết mình để Roy Nguyễn của hiện tại không hối tiếc bất cứ điều gì”. 

Bên cạnh đó, MC Minh Xù cũng chia sẻ: “Bản thân Minh Xù là người hướng nội, sống tình cảm. Mình rất biết ơn vì có cơ hội đồng hành cùng chương trình “Góc nhỏ thanh xuân”. Mình được lắng nghe chia sẻ của nhiều người và chứng kiến những cảm xúc rất chân thật. Hãy cứ là chính mình và sống thật với cảm xúc của mình!”. 

Mời quý vị xem lại tập 16 “Góc nhỏ thanh xuân” để cùng tận hưởng không gian của cảm xúc và âm nhạc, đồng thời đón theo dõi các tập kế tiếp của chương trình.

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7

Nha Trang