Ở đây có tích cực - Tập 18

Liêu Hà Trinh gửi quà đến khán giả

Chương trình "Ở đây có tích cực" tập 18 tiếp tục mang đến cho quý khán giả những nguồn năng lượng tích cực từ các phần giao lưu với nghệ sĩ khách mời. Bên cạnh đó, MC Liêu Hà Trinh cũng gửi gắm một món quà tinh thần đặc biệt.

Với chủ đề "Nhân cách thứ hai tiềm ẩn trong bạn là gì?", diễn viên Ngọc Hoa tỏ ra khá bất ngờ khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm từ MC Duy Khương. Trong câu đầu tiên "Bạn thường mơ những giấc mơ như thế nào?", Ngọc Hoa chọn đáp án là "Những giấc mơ của bạn luôn thú vị và đa dạng". Câu thứ hai là "Khi đang đi trên đường, nếu gặp một loài động vật thì bạn chọn loài nào?", cô nàng chọn "chú chim công xòe đuôi". Câu thứ ba "Bất ngờ gặp một người bạn cũ trên đường, bạn sẽ phản ứng thế nào?", nữ diễn viên nghĩ bản thân sẽ ôm mừng rỡ và trò chuyện với bạn. Câu thứ tư "Nếu trên đường về nhà, bạn cầm trong tay một chùm chìa khóa nhiều màu sắc, mà trong đó chỉ có 4 chiếc chìa có thể dùng mở cửa, bạn sẽ chọn màu sắc nào?", Ngọc Hoa chọn đáp án "màu vàng" vì rất yêu thích màu sắc tươi tắn. 

Những câu trả lời trên đã cho Ngọc Hoa biết tính cách tiềm ẩn của cô nàng là "Người ngược sáng" - luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời, nhưng thực chất đằng sau vẻ ngoài như nắng mai là một nhân cách trầm lặng, ẩn chứa nỗi buồn khó nói. Sự vui vẻ bên ngoài dường như đang che đi sự cô đơn bên trong và dễ bị tổn thương. Sau bài trắc nghiệm tính cách, Ngọc Hoa cho rằng cô thấy đúng đến 80% bản thân. 

Khi người dẫn chương trình so gu thẩm mỹ với nhà thiết kế, Duy Khương cùng làm tranh bằng hoa khô với Nguyễn Minh Công. Cô giáo hướng dẫn khen tranh của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đơn giản mà tinh tế. Đây cũng là một trong những hoạt động thú vị diễn ra trong chương trình. 

MC Liêu Hà Trinh gửi món quà gì đến khán giả của chương trình "Ở đây có tích cực"? Sau màn giao lưu với Duy Khương, nữ MC đọc một bài thơ đặc biệt cũng như mang nguồn năng lượng ngập tràn sự tích cực gửi đến khán giả, bên cạnh những lời chúc bình an trong mùa xuân mới. 

"Ở đây có tích cực" là chương trình mà MC sẽ trò chuyện với nghệ sĩ khách mời về cách lan tỏa những năng lượng tích cực, cách cân bằng cuộc sống, sự chữa lành... Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem! 

Nha Trang